[Gặp mặt sinh viên các khóa]: Để UEFers khởi động năm học mới thuận lợi, thành công

25/09/2020
Nhằm khởi động một năm học mới thuận lợi, tràn đầy năng lượng với nhiều thành công, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tổ chức chương trình gặp mặt giữa lãnh đạo khoa và sinh viên các khóa, diễn ra từ ngày 28/9 đến 16/10.
Chương trình gặp mặt sinh viên đầu năm học là hoạt động thường niên của UEF nhằm tạo cầu nối gắn kết, giao lưu cũng như lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo, tạo ra một môi trường học tập thân thiện, văn minh và hiện đại.

Gặp mặt sinh viên đầu năm học
Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị khoa, phòng ban chức năng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của sinh viên

Cạnh đó, buổi gặp gỡ còn là dịp để thầy cô cung cấp những thông tin cần thiết, đưa ra những định hướng thiết thực trước khi bước vào năm học mới cho sinh viên như: Lộ trình đào tạo, các chính sách học bổng, phổ biến các hoạt động phong trào sinh viên trong năm học mới,...
Đặc biệt là đối với khóa 2017, đây sẽ là cơ hội để các bạn trình bày những tâm tư, khó khăn của mình cũng như lắng nghe những thông tin quan trọng từ thầy cô để chuẩn bị sẵn sàng tâm thế, bứt phá hết mình trong kỳ thực tập sắp tới.

Gặp mặt sinh viên đầu năm học
Buổi gặp mặt sinh viên các khóa mang đến nhiều thông tin hữu ích, thiết thực

Lịch gặp mặt sinh viên các khóa dự kiến như sau:

Thời gian Khoa
Ngày 28 - 30/9 và 1/10 Khoa Kinh tế