[Bộ môn bóng đá - Olympic UEF 2020]: Chính thức "kick-off" bảng Movement và bảng Champion của nữ

08/06/2020
Tiếp nối những trận đấu khai mạc diễn ra tối 3/6, bộ môn Bóng đá trong khuôn khổ Giải thể thao sinh viên - Olympic UEF 2020 tiếp tục diễn ra với sự tham gia tranh tài của các đội bóng nam và nữ ở cả 2 bảng đấu Movement và Champion vào ngày 6 - 7/6 vừa qua.
Theo đó, bảng Champion tiếp tục diễn ra lượt thi đấu thứ 2 theo thể thức vòng tròn tính điểm. Bên cạnh đó, bảng Movement chính thức “kick-off” với những trận đấu sôi động đến từ các lớp, các câu lạc bộ yêu bóng đá của trường.

Olympic thể thao UEF 2020
Tiếp tục là những trận đấu "nảy lửa" đến từ các khoa, đội, nhóm để tranh tấm vé vào vòng trong

Mở đầu bùng nổ với bảng Movement

Khác với bảng Champion dành cho các khoa là đấu theo thể thức chia bảng vòng tròn tính điểm thì bảng Movement dành cho các lớp, đội, nhóm lại chơi theo thể thức đấu loại trực tiếp. Điều này khiến cho mỗi cặp đấu càng trở nên căng thẳng và mang tính quyết liệt hơn. Những cơn mưa bàn thắng “đúng nghĩa” xuất hiện thường xuyên trên sân bóng đá HCA.
Kết quả bảng Movement bóng đá nam ngày 6/6:

ĐỘI TỈ SỐ ĐỘI
Những chú chim non 1 - 4 Bebong
FC. SBTC 2 - 8  K12. Uefer
UEF For Fun 6 - 3 Sống bằng tình cảm
19D1MK03 1 - 9 19D1QT05

Kết quả bảng Movement bóng đá nam ngày 7/6:

ĐỘI TỈ SỐ ĐỘI
FC Anh em 6 - 3 Soái ca
Đội bóng tiếu lâm 2 - 7 19D1MK01
International Relations FC 3 - 3
Penalty: 6 - 7
19D1TH02
Golden FC 0 - 6  Little Homie

Sớm xác định được những khoa đầu tiên vào vòng trong

Tại bảng Champion dành cho các khoa, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế (NN&VHQT) và khoa Tiếng Anh (TA) đã giành 2 tấm vé vào vòng trong của bảng A với 2 chiến thắng ở 2 lượt trận liên tiếp. Trong khi đó, ở bảng B lại phải tới lượt đấu cuối cùng mới có thể xác định được 2 đội Nhất, Nhì.
Kết quả lượt trận thứ 2 Bóng đá nam bảng Champion:

ĐỘI TỈ SỐ  ĐỘI
Khoa QHCC&TT 2 - 8 Khoa TA
Khoa NN&VHQT 3 - 0 Viện QT
Khoa QTDL-KS 0- 0 Khoa KT
Khoa L&QHQT 1 - 6 Khoa CNTT

Với bảng Champion bóng đá nữ, kết quả 2 đội khoa Kinh tế và khoa Quản trị du lịch - khách sạn cũng làm cho khán giả đầy bất ngờ và vỡ òa cảm xúc với chiến thắng thuyết phục thuộc về khoa Kinh tế. Các cô gái của chúng ta cũng không kém cạnh khi cống hiến cho người xem những pha tranh bóng đầy kỹ thuật, thể hiện rõ tinh thần đồng đội và quyết tâm chinh phục ngôi vị "nữ hoàng" trên sân bóng.

Các nữ cầu thủ cũng đã bắt đầu bước vào cuộc đua giành ngôi vị "nữ hoàng". Ảnh: Huỳnh Trâm

ĐỘI TỈ SỐ  ĐỘI
Khoa KT 3 - 0 Khoa QTDL-KS