Indoor Games: Làn gió mới của Giải thể thao sinh viên - Olympic UEF 2020

10/06/2020
Với mục đích đa dạng hóa sân chơi cho sinh viên, Nhà trường đã chú trọng triển khai các hoạt động rèn luyện thể lực, phát triển tài năng thể thao bên cạnh các cuộc thi học thuật. Trong đó, Giải thể thao sinh viên – Olympic UEF 2020 đang là hoạt động “truyền năng lượng” tích cực cho sinh viên trong thời gian gần đây.
Năm nay, bên cạnh các bộ môn như kéo co, bóng đá, cầu lông, Olympic UEF còn có thêm nội dung Indoor Games. Các vận động viên tham gia bộ môn này sẽ thi đấu vào ngày 14/06 sắp tới.

Giải thể thao sinh viên - Olympic UEF 2020 đang diễn ra với những trận bóng gay cấn và đón chờ sự "ra mắt" của Indoor Games

Indoor Games là bộ môn khá mới lạ đối với phần đông sinh viên. Đây là loại hình thể thao trong nhà, các nội dung thi đấu bao gồm sự kết hợp các hoạt động thể thao mà sinh viên UEF thường xuyên luyện tập trong giờ học giáo dục thể chất. Indoor games sẽ diễn ra thông qua 5 thử thách nhỏ gồm chống đẩy, nhảy dây, hít xà đơn, gập bụng, bước cắt kéo và nhiều hoạt động khác. Sinh viên tham gia thi đấu bộ môn Indoor Games theo hình thức cá nhân, dành cho cả nam và nữ.

Hy vọng "làn gió mới" trong Giải thể thao sinh viên năm nay sẽ góp phần kích thích tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong cộng đồng sinh viên UEF. Các bạn hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các vận động viên Nhà UEF trong hành trình chinh phục huy chương nhé!

Trân Châu