Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Bước ra từ "cái nôi" Miss UEF 2016, các thí sinh đã tiếp tục tỏa sáng như thế nào?

06/03/2019
Cuộc thi Miss UEF mùa đầu tiên đã góp phần tìm kiếm, bồi dưỡng những gương mặt tài sắc vẹn toàn của Nhà UEF. Ngoài đương kim Hoa khôi - Vũ Hoàng Diễm, các gương mặt nữ sinh khác cũng đã liên tục gặt hái nhiều thành tích trên đấu trường nhan sắc, cùng nhau khẳng định, lan tỏa vẻ đẹp, tài năng của cộng đồng sinh viên UEF.
 
Hoa khôi Vũ Hoàng Diễm
 
Với vẻ đẹp rạng rỡ, thanh thoát cùng sự thông minh, nhạy bén trong phần thi ứng xử kết hợp cùng phần trình diễn tài năng xuất sắc đã giúp Vũ Hoàng Diễm trở thành biểu tượng nhan sắc của cộng đồng sinh viên UEF. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp về hình thể lẫn tài năng đương kim Hoa khôi Miss UEF còn có tinh thần vì cộng đồng đáng trân quý. Ngay sau khi đăng quang, Hoàng Diễm đã trích 50% giá trị giải thưởng cho hoạt động Xuân tình nguyện của Đoàn trường. Ngoài ra, Diễm còn tích cực tham gia các chương trình, hoạt động thiện nguyện xã hội. 
 

 
Song song đó, Hoàng Diễm còn không ngừng rèn luyện - trau dồi tri thức và bồi dưỡng phẩm chất để xứng đáng với ngôi vị mà cô đã đạt được. Được biết trong thời gian đương nhiệm, cô nàng còn thử thách bản thân với vai trò MC, lan tỏa hình ảnh năng động, xinh đẹp của sinh viên trường qua các tác phẩm giới thiệu về UEF.
 

 
Á khôi 1 – Đỗ Hoài Thương
 
Nhân vật nổi bật tiếp theo không thể không nhắc đến là Á khôi 1 - Đỗ Hoài Thương, gương mặt tiêu biểu của các hoạt động Đoàn hội UEF. Màu áo xanh dường như gắn liền với hình ảnh của cô nàng Á khôi này. Hoài Thương còn sở hữu thành tích học tập đáng nể với điểm số cao nhất khóa 2015 là 3.96/4.0, tự hào đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. 
 
 
Không chỉ nhận giấy khen Bí thư chi Đoàn tiêu biểu, Hoài Thương là một trong những đại diện ưu tú được Hội sinh viên Thành phố được chọn là đại biểu tham gia kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023 diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt – Xô, Hà Nội. 
 

 
Á khôi 2 - Dư Thị Hoài Thương
 
Từ nền tảng cuộc thi Miss UEF 2016, Á khôi 2 – Dư Thị Hoài Thương đã tiếp tục gặt hái được những thành công ấn tượng tại các cuộc thi sắc đẹp sinh viên khác. Trước đó, người đẹp này cũng đã xuất sắc vượt qua hơn 1.000 thí sinh để trở thành 1 trong 92 gương mặt tài sắc bước tiếp vào vòng Bán kết cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016". 
 

Á quân 2 Ngôi sao fitness sinh viên TP.HCM - Trần Thị Ngọc Trúc
 
Cuộc thi Miss UEF 2016 được xem là vạch xuất phát, tạo môi trường rèn luyện và tăng thêm sự tự tin cho Ngọc Trúc tiếp tục đến với các cuộc thi nhan sắc lớn khác. Ngọc Trúc đã xuất sắc lọt vào top 10 Tài năng trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Trong năm 2019, thí sinh này tiếp tục giành giải Á quân 2 Ngôi sao fitness sinh viên TP.HCM. 
 
 
Với những kinh nghiệm của mình trên các đấu trường nhan sắc lớn, Ngọc Trúc còn là một trong những huấn luyện viên chia sẻ, hướng dẫn kỹ năng catwalk, xử lý tình huống cho các thí sinh Miss UEF năm nay.
 
Có thể nói, cuộc thi Miss UEF là “bệ phóng” cho các nữ sinh UEF tự tin chinh phục những đấu trường nhan sắc quy mô lớn. Với những kiến thức, kinh nghiệm được tích luỹ từ cuộc thi, các gương mặt Miss UEF tiếp tục có những đóng góp tích cực vào hoạt động của Nhà trường, xã hội và cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức về “đức - trí - thể - mỹ” cũng như định vị hình ảnh của UEFers trong cộng đồng sinh viên Việt Nam. 

 

Quyền Cương – Minh Trí
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN