Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Điểm qua profile của dàn giám khảo cực "khủng" tại vòng Chung kết Miss UEF 2019

04/03/2019
Đêm Chung kết cuộc thi nhan sắc lớn nhất của UEF đang cận kề. Bên cạnh sự xuất hiện của top 17 thí sinh nổi bật được chọn lọc kỹ ở các phần thi thì dàn ban giám khảo của cuộc thi cũng “hot” không kém. Đây sẽ là những gương mặt "quyền lực" quyết định ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện Miss UEF 2019.
Hãy cùng điểm qua những nhân vật tên tuổi nào trong Vbiz sẽ xuất hiện tại vòng tranh tài quyết định này nhé.
Nhà thiết kế Việt Hùng 
Không chỉ nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam với những bộ sưu tập áo dài đậm hồn Việt, nhà thiết kế Việt Hùng là người có nhiều kinh nghiệm trong việc làm giám khảo của các cuộc thi nhan sắc lớn. Ông cũng là người đồng hành với Miss UEF ngay từ những vòng đầu của cuộc thi, trực tiếp luyện tập, chia sẻ kiến thức, kỹ năng trình diễn cũng như hỗ trợ tối đa về mặt trang phục, hình ảnh cho thí sinh. Với sự gắn kết này, NTK Việt Hùng sẽ là vị giám khảo hiểu rõ nhất những ưu thế, hạn chế của từng thí sinh, từ đó chọn ra ngôi vị quán quân một cách thuyết phục nhất. 
 
 
Nhà thiết kế Việt Hùng – Trưởng ban giám khảo của cuộc thi Miss UEF 2019
 
Á hậu Thùy Dung
Đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam năm 2016, Á hậu Thùy Dung là người đẹp từng “chinh chiến” tại nhiều cuộc thi nhan sắc lớn. Người đẹp này là gương mặt từng được ban tổ chức cuộc thi Hoa hoa hậu quốc tế - Miss International khen ngợi về khả năng ngoại ngữ, khi nàng Á hậu giao tiếp thông thạo tiếng Anh và tiếng Nhật. Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, Á hậu Thùy Dung luôn chiếm được tình cảm của công chúng, xây dựng thành công hình ảnh người đẹp tri thức với lối sống sạch và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đến với cuộc thi Miss UEF, không chỉ đảm nhận vai trò giám khảo, cô còn trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh Miss UEF trước thềm Chung kết.
 
 
Á hậu Thùy Dung - người đẹp sở hữu nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc sẽ là một trong những vị giám khảo của đêm Chung kết Miss UEF 2019
 
Siêu mẫu Vũ Linh và H'Ăng Niê
Siêu mẫu Vũ Linh và H’Ăng Niê là hai gương mặt tiếp theo sẽ xuất hiện ở vị trí ban giám khảo trong đêm Chung kết của cuộc thi. Tỏa sáng trên nhiều sàn diễn thời trang lớn, Vũ Linh và H’Ăng Nie chắc chắn sẽ "zoom cận" khả năng trình diễn của các thí sinh trên sân khẩu trong đêm Chung kết. Đặc biệt, "Viên ngọc đen" 
H’Ăng Niê cũng sở hữu nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc, hứa hẹn mang đến những nhận định sắc bén cho quá trình chọn ra vị trí Hoa khôi.
 
 
Siêu mẫu Vũ Linh và H'Ăng Niê sẽ là những vị giám khảo đánh giá về khả năng trình diễn của các thí sinh

MC Quỳnh Hoa 
Vị giám khảo tiếp theo là Quỳnh Hoa - 
nữ MC quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình hiện nay. MC Quỳnh Hoa được khán giả biết đến là người dẫn chương trình có giọng nói ngọt ngào, truyền cảm. Trước thềm Chung kết, cô đã có buổi gặp gỡ với top 17 thí sinh Miss UEF nhằm giúp các bạn thêm phần tự tin để trả lời thuyết phục trong phần thi ứng xử. 
 
 
Quỳnh Hoa - MC quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình cũng sẽ ngồi "ghế nóng" đêm Chung kết
 
Chuyên gia tâm lý, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn 

Cùng hàng ghế ban giám khảo với MC Quỳnh Hoa là chuyên gia tư vấn tâm lý nổi tiếng Huỳnh Văn Sơn. Dù xuất hiện ở vị trí nào, mọi người cũng đều bị anh thu hút bởi lối nói chuyện hóm hỉnh và duyên dáng. Đến với Chung kết Miss UEF 2019, PGS.TS Huỳnh Văn Sơn sẽ có những đánh giá chuẩn xác phần thể hiện của các thi sinh trong phần thi ứng xử. 
 
 
Chuyên gia tâm lý, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn - vị giám khảo sẽ đưa ra nhiều nhận xét cho phần thi ứng xử của các thí sinh




Ban giám khảo của đêm thi còn có Luật sư Hoàng Đại Thanh - Tổng biên tập báo Một thế giới, Á hậu doanh nhân Thái Ngân và  PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà – Trường khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông UEF
 
 
Ngoài ra, 3 vị giám khảo còn lại trong đêm Chung kết gồm có: Luật sư Hoàng Đại Thanh - Tổng biên tập báo Một thế giới, Á hậu doanh nhân Thái Ngân – đại diện đơn vị tài trợ; PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà – Trường khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông. Với sự đồng hành của dàn ban giám khảo "quyền lực" này, đêm thi quyết định ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss UEF 2019 sẽ trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn, hứa hẹn chọn ra gương mặt xứng đáng đại diện cho vẻ đẹp, tài năng của sinh viên UEF.
Na Rine
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN