Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Háo hức đón chờ đêm Chung kết cuộc thi sắc đẹp, tài năng lớn nhất năm 2019 – Miss UEF

27/02/2019
Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, mùa thứ 2 của Miss UEF sẽ bước đến chặng cuối cùng. Ngày 7/3 tới, top 17 thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất sẽ cùng tranh tài và tỏa sáng tại sân khấu Chung kết cuộc thi nhan sắc quy mô lớn tại UEF. 
Sau những ngày ráo riết tập luyện, các thí sinh đã sẵn sàng khẳng định bản thân trước Ban giám khảo và cộng đồng sinh viên UEF.
 
Chung kết Miss UEF 2019 sẽ diễn ra vào đêm 7/3 tới

Để chuẩn bị tốt cho các phần thi trong đêm Chung kết, các thí sinh đã được trang bị nhiều kỹ năng cần thiết với sự hướng dẫn từ các chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Nhà thiết kế Việt Hùng, Á hậu Thùy Dung, MC Quỳnh Hoa,...
 Các thí sinh ráo tiết tập luyện chuẩn bị cho phần thi Chung kết với sự hỗ trợ từ chuyên gia

Vòng Chung kết sẽ là đêm bùng nổ với những phần thi của top 17 thí sinh và sự đồng hành của những gương mặt Manhunt. Đặc biệt, vòng thi quan trọng này còn chứng kiến sự "đổ bộ" của dàn giám khảo cực "khủng": Nhà thiết kế Việt Hùng, Á Hậu Thùy Dung, Siêu mẫu Vũ Linh, Siêu mẫu H’Ăng Niê, MC Quỳnh Hoa, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Chuyên gia tâm lý, ông Hoàng Đại Thanh – Tổng biên tập báo một thế giới, Á hậu doanh nhân Thái Ngân, PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà - Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông UEF.
Chàng ca sĩ cá tính của Giọng hát Việt mùa đầu tiên - Trúc Nhân cũng sẽ "cháy" cùng các UEFers. Chủ nhân của các bản hit "Bốn chữ lắm", "Thật bất ngờ", "Ngồi hát đỡ buồn",... hứa hẹn mang đến không gian âm nhạc trẻ trung và giàu chất riêng cho đêm thi. 
 

Gương mặt Manhunt UEF cũng sẽ được công bố trong đêm Chung kết


Ngoài ra, sân khấu Chung kết càng thêm sôi động và đa sắc màu với phần tranh tài của các tài năng vũ đạo UEF trong cuộc thi đồng hành - Dancing Contest. Sự góp mặt của hai vị giám khảo: Biên đạo - Dancer Quang Đăng – Top 4 so you think you can dance 2012 và Kim Anh – Top 10 so you think you can dance 2014 hứa hẹn mang đến bầu không khí cực "nhiệt" cho đêm thi chung cuộc. 
 

Sân khấu Chung kết sẽ thật "nhiệt" với phần tranh tài của các tài năng UEF

Bên cạnh việc tìm ra chủ nhân của ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss UEF, ban giám khảo sẽ chọn ra gương mặt Manhunt và nhóm nhảy tài năng của phần thi Dancing Contest.
Chúc các thí sinh sẽ thể hiện thật tốt phần thi của mình trong đêm Chung kết. Với các thành viên còn lại của Nhà UEF, các bạn hãy chuẩn bị tinh thần để "tiếp lửa" cho các thí sinh và cùng nhau khẳng định "bản sắc" của khoa mình trong dịp hội ngộ đặc biệt này nhé!
 
Na Rine
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN