Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Các tác phẩm “xông đất” cuộc thi UEF đi muôn nơi

13/09/2018
Sau gần 1 tuần phát động, Ban tổ chức cuộc thi UEF đi muôn nơi đã nhận được những tác phẩm dự thi đầu tiên. Không quá đầu tư về mặt hình thức song với tình yêu dành cho UEF, sự sáng tạo và nguồn năng lượng tuổi trẻ, các thí sinh đã cho ra đời những “đứa con tinh thần” nhuộm màu thanh xuân và chuyển tải những thông điệp ý nghĩa.
Cùng xem lại những tác phẩm “xông đất” cuộc thi và gửi ngay những bức ảnh của mình về hộp thư contest@uef.edu.vn. Cơ hội khám phá những địa điểm chưa “check-in”, lưu dấu kỷ niệm cùng cạ cứng, bày tỏ tình cảm của mình với “Nhà” UEF và những giải thưởng hấp dẫn. Tất cả đang đón chờ các bạn, “triển” liền tay nhé!
 
 UEF đi muôn nơi 1
 
Thí sinh Võ Nguyễn Trúc Nhi – Lớp 18D1QN01
"UEF đã cho mình chuyến hành trình được trải nghiệm, được đến với những nơi, làm những việc trước nay chưa từng tự tay làm. Nhờ UEF đã giúp mình trưởng thành, tự tin hơn từ đó mình đã tìm được thêm những cộng sự mới đến từ khắp muôn nơi."
 
UEF đi muôn nơi 2
 
Thí sinh Lê Tuấn Anh - Lớp 16D1TA01
Chặng đường 11 năm, hành trình để khẳng định thương hiệu UEF trong đó có cả tôi - một sinh viên tỉnh lẻ nhiều bỡ ngỡ đã may mắn trúng tuyển vào “Đại gia đình UEF”. Với tôi, ba năm gắn bó với “nhà chung UEF”, quãng thời gian không quá ngắn, cũng không quá dài nhưng đủ để tôi trưởng thành và tìm thấy chính mình”. UEF đánh thức đam mê của tôi, đánh thức tiềm năng của tôi, UEF cho tôi cơ hội thực hiện ước mơ nhỏ của mình là được đứng trên sân khấu làm công việc dẫn chương trình mà tôi bao năm ấp ủ, UEF cho tôi thỏa sức vẫy vùng để khám phá năng lực của chính bản thân mình và dần hoàn thiện nó từng ngày, từng ngày một, chưa bao giờ cái “tham vọng tự hoàn thiện chính mình” lại trỗi dậy mạnh mẽ trong tâm thức tôi như thế khi được học tập, được cống hiến cho “ngôi nhà thứ 2” của mình! “11 năm tuổi” để khẳng định tầm vóc UEF trong cộng đồng, và 3 năm để chàng sinh viên tỉnh lẻ tự hào khẳng định thương hiệu: “Tôi là UEFers”.
 
UEF đi muôn nơi 3
 
Thí sinh Nguyễn Thuận Phát – Lớp 18D1TC01
“UEF là nơi kết nối những người bạn mới từ khắp mọi miền đất nước, chúng mình đến với nhau rồi lại chơi thân với nhau từ lúc nào không biết. Thầm cảm ơn UEF đã kết nối mọi người lại với nhau”.
 
UEF đi muôn nơi 5
 
Thí sinh Nguyễn Anh Thư – Lớp 17G1BM02
“ 11 năm – những thế hệ sinh viên đã và đang cùng UEF ngày càng rực sáng trên con đường tương lai trải đầy hoa.”
 
>>Xem chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây
 
An Du
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...