Lộ diện các gương mặt đạt giải cuộc thi "UEF đi muôn nơi"

24/09/2018

Chiều ngày 24/9, Ban tổ chức cuộc thi "UEF đi muôn nơi" chính thức công bố danh sách các thí sinh đạt giải. Đây là kết quả của quá trình tổng hợp số lượng bình chọn online và phần đánh giá chuyên môn của Ban giám khảo.

Danh sách các thí sinh đạt giải:

TT Họ tên TT Họ tên
1 Lê Tuấn Anh 8 Nguyễn Quốc Luông
2 Huỳnh Minh Anh 9 Bồ Yến Nguyên
3 Nguyễn Thái Bảo 10 Nguyễn Thuận Phát
4 Nguyễn Hửu Cảnh 11 Nguyễn Huỳnh Sinh
5 Nguyễn Thái Hà 12 Nguyễn Hoàng Tâm
6 Huỳnh Ngọc Minh Hiếu 13 Trần Thị Mỹ Trinh
7 Đỗ Hữu Nguyên Lộc

Với những tác phẩm mang dấu ấn UEF cùng những thông điệp ý nghĩa chúc mừng cột mốc 11 năm thành lập trường, các thí sinh đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng sinh viên trường, đặc biệt là nhận được những điểm cộng đánh giá từ Ban giám khảo.

UEF đi muôn nơi
UEF đi muôn nơi 2
Các thí sinh Cuộc thi “UEF đi muôn nơi” đã về đích, ai sẽ là chủ nhân của những giải thưởng cao nhất?

Theo Ban tổ chức, giải thưởng chi tiết Nhất, Nhì, Ba và các giải khuyến khích sẽ được “bật mí” trong buổi lễ trao giải, diễn ra lúc 9:00 ngày 26/9 tại Phòng họp tầng 3. Quý thầy cô và các bạn có tên trong danh sách đừng quên “cuộc hẹn” đầy hồi hộp này nhé!

UEF đi muôn nơi 7

UEF đi muôn nơi 5