Hồi hộp đón đợi kết quả cuộc thi “UEF đi muôn nơi”

22/09/2018

Sau gần 2 tuần phát động, cuộc thi ảnh online “UEF đi muôn nơi” đã thu hút sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo của các bạn sinh viên và quý thầy cô với những tác phẩm ấn tượng. Đây cũng được xem là món quà ý nghĩa chào đón "sinh nhật" lần thứ 11 của Nhà UEF.
Từ 20g00, ngày 20/9, cổng bình chọn online của cuộc thi đã chính thức đóng lại với 56 bức ảnh tranh tài. Cuộc "rượt đuổi" lượt like và share của các thí sinh đã khép lại trong sự hồi hộp mong chờ kết quả cuối cùng.

Nhiều tác phẩm gửi gắp thông điệp ý nghĩa, đặc biệt hướng đến kỷ niệm 11 năm thành lập trường

Cuộc thi “UEF đi muôn nơi” là một trong những hoạt động nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập trường. Đây còn là sân chơi bổ ích thể hiện sự năng động, tự tin, sáng tạo và tinh thần gắn kết của Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên và các bạn sinh viên, học viên thông qua những hình ảnh đậm chất riêng. Tác phẩm dự thi là những hình ảnh gắn liền với thương hiệu của Nhà trường như: Logo UEF, Áo đồng phục, Balo đồng phục, Passport, Ghép chữ,... tại bất cứ địa điểm yêu thích nào.
Thông qua cuộc thi, “Nhà" UEF đã nhận được những lời gửi gắm chân thành, những cảm xúc đọng lại và những câu chuyện còn viết tiếp. Với các thành viên UEF, ngôi trường này là nơi chấp cánh để các bạn thực hiện ước mơ, là không gian kết giao bạn bè, nơi để sinh viên được tỏa sáng với tài năng và đam mê. Đồng hành cùng UEF không gì là không thể, để cảm nhận những thay đổi, sự trưởng thành từng ngày,…
Sau phần bình chọn online những tác phẩn dự thi sẽ tiếp tục chinh phục các vị Ban giám khảo để tìm ra chủ nhân của bức ảnh được yêu thích và có ý nghĩa nhất. Hãy cùng đón đợi xem ai sẽ là chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi các bạn nhé.
Thời gian công bố và trao giải thưởng: ngày 24/9/2018

Cơ Cấu Giải Thưởng
- 01 giải nhất: 5.000.000đ + Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường + mời tham gia MV “UEF đi muôn nơi” do UEF sản xuất
- 01 giải nhì: 3.000.000đ + Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường + mời tham gia MV “UEF đi muôn nơi” do UEF sản xuất
- 01 giải ba: 2.000.000đ + Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường + mời tham gia MV “UEF đi muôn nơi” do UEF sản xuất
- 10 giải khuyến khích: 10 cặp voucher xem phim tại CGV (mỗi voucher trị giá 100.000đ) + Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường

Cùng nhìn ngắm lại một số tác phẩm nổi bật của cuộc thi:

>>Xem đầy đủ các tác phẩm dự thi tại đây.
TT.TVTS-TT