Các thành viên Nhà UEF tích cực sẻ chia giọt máu nghĩa tình, gửi trao niềm hy vọng đến mọi người

07/10/2019
Tiếp nối truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của đại gia đình UEF, sáng nay (7/10), Đoàn trường đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường 17, quận Bình Thạnh tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm học 2019 – 2020 với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
Đây là hoạt động được tổ chức thường xuyên tại UEF và luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo cán bộ - giảng viên – nhân viên và sinh viên Nhà trường. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, tinh thần sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng của thế hệ trẻ Nhà UEF.

Hiến máu tình nguyện
Đông đảo cán bộ - giảng viên – nhân viên và sinh viên UEF tham gia hiến máu tình nguyện

Tại ngày hội lần này, Ban tổ chức đã tiếp nhận hơn 281 đơn vị máu, góp phần mang đến niềm hy vọng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang cần máu để chữa trị. Bằng những việc làm cụ thể và thiết thực như vậy, các thành viên Nhà UEF đã tiếp thêm động lực, gieo niềm hy vọng sống cho nhiều người trong xã hội và lan tỏa tinh thần vì cộng đồng đến với tất cả mọi người.
Những giọt máu nghĩa tình hôm nay chính là tấm lòng yêu thương, sẻ chia của tuổi trẻ UEF
đối với cộng đồng, xã hội, cũng là niềm tự hào của UEF dành cho các bạn sinh viên năng động, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm.

Hiến máu tình nguyện
Niềm vui, niềm hạnh phúc của các bạn trẻ khi hết mình với các hoạt động cộng đồng

Hiến máu tình nguyện
Tham gia chương trình, các bạn còn được khám sức khỏe và nhận những bức thư pháp với thông điệp ý nghĩa