Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Chính thức nhập học tại UEF, tân sinh viên bất ngờ với món quà từ thầy Hiệu trưởng

10/07/2019
Sáng nay (10/7), những thí sinh đầu tiên trúng tuyển bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 30/6 đã đến làm thủ tục nhập học tại trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Đây là những tân sinh viên đầu tiên mang đến làn gió mới, góp phần khởi động không khí học tập cho năm học 2019 – 2020.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên đến nhập học, UEF đã thông tin hướng dẫn quy trình nhập học trên website của Nhà trường và trên thông báo trúng tuyển gửi cho các thí sinh. Quá trình làm thủ tục nhập học diễn ra tuần tự từng bước, nhanh chóng và thuận tiện nhờ sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô.
 
 
Tân sinh viên nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các anh chị đồng môn

Để rút ngắn thời gian làm thủ tục nhập học, trước đó các bạn tân sinh viên có thể tiến hành bước nhập hồ sơ online ngay tại nhà. Khi đến trường, các bạn chỉ cần nộp đầy đủ hồ sơ nhập học và tiến hành những bước còn lại.
 

Các bước được tiến hành nhanh gọn với sự hỗ trợ của các thầy cô UEF

Tự tin thực hiện bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào
 
Điểm nhấn trong quy trình nhập học tại UEF là tân sinh viên có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tiếp cùng các giảng viên của trường. Ngoài ra, bộ quà tặng đồng phục, balo UEF đã chính thức xác nhận các bạn trở thành “công dân Nhà UEF”.
 

Nhiều phụ huynh đồng hành với các tân sinh viên trong ngày nhập học

Món quà bất ngờ là chú gấu bông UEF dành cho thành viên đầu tiên hoàn tất thủ tục nhập học như một lời chúc mừng và cổ vũ các bạn tân sinh viên tiếp tục phấn đấu để có những trải nghiệm học tập tốt nhất cùng UEF. Được biết, 3 tân sinh viên đầu tiên hoàn tất thủ tục nhập học là bạn: Nguyễn Thị Anh Tú - ngành Quản trị kinh doanh, bạn Nguyễn Quốc Nhật - ngành Quản trị kinh doanh và bạn Nguyễn Mỹ Kỳ - ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Cả 3 bạn đều nhận được học bổng tuyển sinh của Nhà trường với mức 25% và 50% học phí.
Đồng thời, trong sáng hôm nay, tân sinh viên đầu tiên của chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire (Anh Quốc) cũng chính thức hoàn tất thủ tục nhập học. 
 
 
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng UEF tặng quà cho tân sinh viên đầu tiên khóa 2019

Tân sinh viên đầu tiên chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire
 
Là tân sinh viên khóa 2019 đầu tiên nhập học, bạn Nguyễn Thị Anh Tú – ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ cảm xúc: “Em lựa chọn xét tuyển học bạ vào UEF vì được biết đây là môi trường học tốt, cơ sở vật chất, điều kiện học tiên tiến. Ngoài ra, em có ý định du học nên gia đình cũng rất ủng hộ khi em chọn nhập học tại UEF. Em thường xuyên theo dõi thông tin của trường trên nhiều kênh, qua bạn bè, các anh chị đi trước và các trang mạng xã hội, kênh tin tức online. Em rất vui mừng vì ngày đầu nhập học nhận được món quà bất ngờ từ thầy Hiệu trường dành tặng. Trong thời gian tới, em định hướng sẽ học tập thật tốt và rèn luyện tiếng Anh để có thể chuyển tiếp du học”. 
 
 
Bất ngờ thú vị dành cho các bạn sinh viên đầu tiên của khóa 2019
 
Bạn Nguyễn Bảo Chung – tân sinh viên ngành Luật cũng vui vẻ chia sẻ: “Quy trình nhập học của trường rất thuận tiện cho sinh viên. Trong suốt quá trình, em đều nhận được sự hỗ trợ tận tình từ thầy cô và các anh, chị sinh viên. Em thấy lớp học tiếng Anh ECP của trường rất hữu ích cho việc học ngoại ngữ của mình trong thời gian tới. Hy vọng thông qua lớp học này, em sẽ sớm làm quen được môi trường học tập và các bạn cùng lớp”.

Được biết, tân sinh viên sau khi hoàn tất thủ tục nhập học sẽ chính thức bắt đầu học tập tại trường trong khoảng tháng 8/2019 tới.

 

UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét học bạ THPT đến ngày 20/7. Để nộp hồ sơ xét tuyển thí sinh cần đảm bảo điều kiện: Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương); Tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 trở lên ứng với từng ngành.

Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn.
Tin: Quyền Cương, ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN