Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Chúc mừng nhan sắc UEF - "Người đẹp thể thao" đã có hành trình ấn tượng tại Hoa hậu Việt Nam 2020

21/11/2020
Đêm Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã xướng tên Phù Bảo Nghi - nữ sinh Nhà UEF cho danh hiệu Người đẹp thể thao và vị trí Top 22 của cuộc thi nhan sắc danh giá này. Đây là thành quả đáng chúc mừng cho những nỗ lực mà người đẹp đã phấn đấu trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. 
 

Danh hiệu "Người đẹp thể thao" thuộc về đại diện của Nhà UEF
 
Phù Bảo Nghi xuất sắc với phần trình diễn áo dài, tiến vào top 22 của đêm Chung kết

“Nhập gia” UEF trong năm học đầy biến động, thí sinh Phù Bảo Nghi của Hoa Hậu Việt Nam 2020 là một nhan sắc đáng chú ý từ ngay từ vòng sơ tuyển. Được cộng đồng mạng quan tâm nhờ gương mặt khả ái, thành tích học tập đáng nể và bản lĩnh trong các hoạt động thể thao, ngoại khóa. 
Suốt hành trình dài nhiều tháng, cô bạn Phù Bảo Nghi đã cố gắng hết mình, tập trung rèn luyện bản thân để có thể đại diện cho nhan sắc UEF tỏa sáng trong cuộc thi quy mô toàn quốc. Nỗ lực ấy đã được đền đáp xứng đáng, bởi cô gái nhỏ trưởng thành hơn mỗi ngày, hoàn thiện hơn qua từng vòng thi.
 
Phù Bảo Nghi cùng các bạn học UEF tập luyện cho cuộc thi
 
Nỗ lực luyện tập không ngừng nghỉ trong các khóa huấn luyện của Ban tổ chức (Ảnh: Fanpage Hoa Hậu Việt Nam)

"Em vẫn là cô sinh viên 19 tuổi, phía trước còn cả một hành trình để thử thách, trải nghiệm bản thân mình. Qua từng vòng thi, em đã học hỏi được rất nhiều điều, từ các anh chị hướng dẫn đến các bạn thí sinh cùng dự thi. Em thấy mình trưởng thành hơn, dạn dĩ hơn và điều tuyệt vời nhất là em được thể hiện, khẳng định những giá trị của bản thân mình" - Người đẹp thể thao Phù Bảo Nghi chia sẻ trong một dịp gặp gỡ tại UEF trước vòng Chung kết. 
 
Nhìn lại nét đẹp của Người đẹp thể thao 2020 qua các vòng thi (Ảnh: Fanpage Hoa Hậu Việt Nam)

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại, lưu dấu những trải nghiệm thanh xuân đáng nhớ của Phù Bảo Nghi. Đại gia đình UEF xin chúc mừng và chia vui cùng cô tân sinh viên khả ái. Chào đón bạn trở về với giảng đường UEF với một hành trình khác cũng không kém phần rực rỡ, tuyệt vời!
 
Gia đình và thầy cô chia vui cùng Người đẹp thể thao sau đêm Chung kết
 
Tin: Phương Trần
Ảnh: Cao Tân, BTC
TIN LIÊN QUAN