Đại diện Nhà UEF lọt Top 5 Người đẹp thể thao của Hoa hậu Việt Nam 2020

13/11/2020
Từng gây ấn tượng khi sở hữu đến 10 huy chương bơi lội, người đẹp được mệnh danh là “kình ngư” đến từ UEF – Phù Bảo Nghi đã được xướng tên trong Top 5 Người đẹp thể thao 2020 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Đây là một phần thi quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, đề cao sự khỏe khoắn, mạnh mẽ, năng động của các thí sinh, đồng thời cũng là cơ hội tốt cho các thí sinh rèn luyện thể lực sau một hành trình dài.

phù bảo nghi uef
Đại diện Nhà UEF một trong những người đẹp được gọi tên vào Top 5 Người đẹp thể thao

Phù Bảo Nghi (SBD 069) cao 1,69m, số đo ba vòng 82-66-95. Cô thuộc nhóm thí sinh được đánh giá cao về học thức

Tại phần thi Người đẹp thể thao, cô giành giải nhất ở bộ môn bơi lội

Bảo Nghi chia sẻ từ khi sinh ra đã mắc bệnh hen suyễn. Cách chữa trị tốt nhất với cô chính là tập bơi, vì thế 4 tuổi Bảo Nghi đã học bơi và có thể bơi thuần thục. Càng tiếp xúc lại càng đam mê môn thể thao dưới nước, cô gái được tuyển chọn vào đội tuyển bơi lội trường Quốc tế ABC.
Người đẹp sở hữu nhiều kinh nghiệm tham gia các giải bơi của trường đạt thành tích cao. Năm 12 tuổi, cô xuất sắc giành được huy chương vàng môn bơi ếch 50m tại Fobisia – giải thi đấu cấp độ khu vực dành cho học sinh thuộc Hiệp hội các trường quốc tế Anh tại châu Á. Đây cũng là thành tích cao nhất Nghi đạt được.
Chỉ mới 19 tuổi, cô nàng sở hữu tới 10 huy chương bơi, trong đó gồm 4 huy chương vàng. Từ kiểu bơi ếch, bướm hay sải, Bảo Nghi đều từng đạt giải thưởng. Đặc biệt khi tham gia phần thi bơi tại Người đẹp Thể thao, chân cô gái đang bị trật một bên và trong tình trạng đau nhức. Thế nhưng, Nghi vẫn cố gắng thi đấu vượt lên giành hạng nhất bơi lội.

Phần trình diễn của Bảo Nghi trong đêm thi Người đẹp biển

Tuổi 19 của Nghi rực rỡ hơn, đáng nhớ hơn với những trải nghiệm tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam

Phù Bảo Nghi
Người đẹp hiện đang là tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing, chương trình Cử nhân Anh Quốc tại UEF

Tin rằng thành tích này sẽ tiếp thêm năng lượng cho Bảo Nghi thể hiện thật tốt trong chặng thi cuối cùng, nỗ lực hết mình cho hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá.
Được biết, đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 20/11 tới đây tại TP.HCM. Cuộc thi năm nay mang chủ đề “Thập kỷ hương sắc” đánh dấu chặng đường 10 năm ấn tượng gần đây của Hoa hậu Việt Nam qua 32 năm tổ chức.
Chúng ta hãy cùng dõi theo và tiếp thêm “lửa” cho đại diện Nhà UEF tự tin tỏa sáng tại cuộc thi năm nay nhé!

TT.TT-TT
Ảnh: Ban tổ chức, Cao Tân