Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Cùng chuyên gia chinh phục chứng chỉ quốc tế với hội thảo “IELTS - Essential Tips for Success”

01/12/2019
Sáng ngày 30/11 vừa qua, sinh viên Nhà UEF đã có cơ hội tích lũy thêm cho mình những kinh nghiệm và lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia thông qua hội thảo “IELTS - Essential Tips for Success” để bổ sung vào hành trang "bí kíp" chinh phục kỳ thi IELTS. 
Hội thảo do Viện quốc tế tổ chức với sự đồng hành của hai vị diễn giả người nước ngoài là Mr. Rudi Kohen và Ms. Virgillia Wade đến từ Trung tâm Anh ngữ ELC. Các vị khách mời này đã lần lượt nói về kỳ thi
IELTS, cách thức thi, các bước cần chuẩn bị trước kỳ thi cũng như tầm quan trọng của IELTS trong thời đại hội nhập toàn cầu hiện nay.
 
Hội thảo IELTS - Sessential tips for success
Hội thảo IELTS - Sessential tips for success
Nhiều kiến thức, kỹ năng được các chuyên gia chia sẻ trong chương trình
 
Bên cạnh đó, diễn giả đã chia sẻ kinh nghiệm và các phương pháp cho từng kỹ năng nghe - nói - đọc - viết của bài thi IELTS. Mỗi kỹ năng, các bạn cần nắm các yêu cầu then chốt và làm chính xác từng yêu cầu đó, có như vậy bạn mới đạt được điểm số cao trong mỗi phần thi.
 
Hội thảo IELTS - Sessential tips for success
Hội thảo IELTS - Sessential tips for success
Các bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi xoay quanh kỳ thi IELTS và các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả
 
Hai vị chuyên gia cũng giới thiệu thêm các nguồn tài liệu ôn thi IELTS như Foundation, Master, Expert,... Đồng thời còn cung cấp cho các bạn thêm nhiều kiến thức ngoài lề thông qua các trò chơi lồng ghép kỹ năng tiếng Anh.
 
Hội thảo IELTS - Sessential tips for success
Đại diện Nhà trường tặng quà lưu niệm đến hai vị diễn giả
 
Đáng chú ý, trong chương trình, Viện quốc tế đã ra mắt chương trình lựa chọn chuyên ngành chính - chuyên ngành phụ (Major - Minor) dành cho các bạn sinh viên đang theo học chương trình cử nhân Anh Quốc.
Theo đó, Viện đã tư vấn cho các bạn sinh viên cử nhân quốc tế lựa chọn các
 chuyên ngành như: Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị kinh doanh và Marketing, Quản trị khách sạn, khu nghĩ dưỡng và du lịch.
Tùy vào sở thích và nguyện vọng của các bạn, Viện đưa ra các yêu cầu và các điều kiện cũng như tố chất phù hợp với ngành để các bạn có thể lựa chọn chuyên ngành chính và phụ phù hợp với sở trường của bản thân, tạo thuận lợi cho việc phát triển nghề nghiệp sau này.
 
Hội thảo IELTS - Sessential tips for success
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường giới thiệu về thông tin lựa chọn chuyên ngành chính - chuyên ngành phụ
 
Khép lại buổi hội thảo, các bạn sinh viên UEF đã trang bị thêm cho mình thật nhiều kiến thức bổ ích về kỳ thi IELTS cũng như các thông tin cần thiết để có sự chuẩn bị và ôn luyện phù hợp cho kỳ thi quan trọng này. Đồng thời, các bạn sinh viên chương trình quốc tế có cơ sở để lựa chọn chuyên ngành chính – chuyên ngành phụ phù hợp với năng lực, sở trường của mình.
 
Tin: Tuấn Anh, ảnh: Quỳnh Như
TIN LIÊN QUAN