Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Cùng đón chờ Lễ tốt nghiệp 2019 – Vinh danh các tân Thạc sĩ, Cử nhân ưu tú của Nhà UEF

16/08/2019
Trên hành trình làm giàu tri thức, lễ tốt nghiệp sẽ là cột mốc khó quên nhất đối với mỗi học viên, sinh viên. Đó là sự kiện ghi nhận, vinh danh thành quả học tập, nghiên cứu và mở ra bước ngoặt mới cho mỗi tân Thạc sĩ, Cử nhân.
Ngày 24/8 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và vinh danh các tân Cử nhân đại học khóa 2015, các gương mặt học vượt, liên thông đại học khóa 2016 và tân Thạc sĩ khóa 2017 (đợt 1). Buổi lễ sẽ được tổ chức tại Hội trường Thành phố, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM – địa điểm thường xuyên được lựa chọn để tổ chức các sự kiện lớn và quan trọng của Nhà trường. 
 

 Khoảnh khắc hạnh phúc và ý nghĩa của các tân Thạc sĩ và Cử nhân UEF tại Lễ tốt nghiệp
 
Lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc ghi nhận sự cố gắng không mệt mỏi của các tân Thạc sĩ và Cử nhân sau một chặng đường dài học tập, rèn luyện tại UEF. Đây là những “quả ngọt tri thức” sẽ theo chân các bạn trong suốt hành trình làm việc và học tập sau này.
Buổi lễ còn là nơi các sinh viên, học viên gửi lời tri ân sâu sắc đến những “người lái đò” đã dìu dắt, hỗ trợ các bạn trên hành trình trau dồi kiến thức. Thầy cô, người thân, bạn bè cũng sẽ cùng tham dự, chúc mừng và chia sẻ để niềm vui này nhân lên gấp bội.
   
    

Chia sẻ niềm vui cùng người thân và bạn bè
 
Dịp này còn là sự hồi đáp của Nhà trường với sự tín nhiệm của sinh viên, học viên, quý phụ huynh, giúp UEF hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình; là chất xúc tác mạnh mẽ thúc đẩy UEF nỗ lực để ngày càng phát triển.
 
 
Lễ tốt nghiệp còn là dịp vinh danh các Thạc sĩ, Cử nhân đạt thành tích xuất sắc trong học tập
 
Khép lại chặng đường học tập và nghiên cứu, mong rằng các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân sẽ tiếp tục phát triển con đường sự nghiệp bằng chính cơ hội mà UEF đã trao tay.
Một lần nữa xin chúc mừng các học viên, sinh viên đã hoàn thành chương trình học tập tại UEF. Hãy cùng đón chờ buổi lễ tốt nghiệp đầy ý nghĩa vào ngày 24/8 tới nhé. 

 
Thông tin chi tiết:  
- Thời gian: 7 giờ 30, ngày 24/8/2019
- Địa điểm: Hội trường Thành phố, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM 
 
TT. TVTS-TT 
TIN LIÊN QUAN
Loading...