Menu
  
Tin tức sự kiện

Cùng tân sinh viên UEF đi tìm "bến đỗ" cho tài năng, đam mê tại Ngày hội các câu lạc bộ, đội nhóm 2019

09/10/2019
Sau thời gian “nhập gia” UEF, các bạn tân sinh viên đã phần nào quen được nhịp độ học tập, sinh hoạt tại trường. Giờ đây cũng đã đến lúc các bạn có thể “bung tỏa” để thể hiện cá tính và đam mê của bản thân.
 
Ngoài "chuyện học, chuyện thi" thì các câu lạc bộ là nơi để các bạn “cháy” hết mình, lấy lại tinh thần học tập và làm việc, mở ra các mối quan hệ mới, tăng khả năng làm việc nhóm và giúp các bạn dạn dĩ hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Ngày hội các câu lạc bộ, đội nhóm sinh viên UEF để tìm cho mình một “bến đỗ” của 4 năm thanh xuân. 
 
 
Câu lạc bộ là "ngôi nhà chung" để giao lưu, học hỏi và thể hiện cá tính của chính bạn

Đến với ngày hội, các bạn sẽ được tìm hiểu về câu lạc bộ mà mình quan tâm, cùng hòa mình vào không khí nhộn nhịp, trẻ trung và nhiều màu sắc cho chính tay các thành viên chuẩn bị. Chắc chắn sau khi tìm hiểu, bạn sẽ muốn “đầu quân” cho “ngôi nhà” mình yêu thích.
 
 
Các câu lạc bộ sinh viên UEF sẽ có dịp thể hiện bản sắc của mình

Nếu bạn có đam mê về âm nhạc, vũ đạo thì Chấm band, Hunter Cheerleading Squad, Vortex,… sẵn sàng chào đón thành viên mới. “Nhà” OIC cũng muốn chiêu mộ thêm các thành viên đến từ ngành Công nghệ thông tin. Yêu thích các hoạt động học thuật các bạn có thể tìm đến CLB YFDM, CLB Liêm luật hội, CLB Stub, CLB IER. Mong muốn trau dồi ngoại ngữ và tham gia các hoạt động quốc tế thì có thể chọn đến “Nhà” VISA, CLB IEF, CLB KNK,… Ngoài ra, còn nhiều các câu lạc bộ khác vẫn chưa được bật mí. Để đăng kí thành viên, bạn cần theo dõi fanpage của câu lạc bộ để đăng kí hoặc đến ngày hội để được tư vấn nhé.
 
 
Các tiết mục được đầu tư hoành tráng đến từ các câu lạc bộ

Song song với các hoạt động sôi nổi tại gian hàng, ngày hội cũng là dịp các câu lạc bộ cùng nhau tranh tài khi tham gia Big Games. Đáng chú ý, chương trình “UEF Next Top Model 2019” được xem là điểm nhấn không thể bỏ qua. Đây hứa hẹn sẽ là màn chào sân hoành tráng nhưng không kém phần hài hước, dễ thương mà các thành viên câu lạc bộ mang lại. 
 
 
“UEF Next Top Model” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ thú vị

Ngày hội diễn ra từ lúc 7 giờ 30, ngày 12/10 (Thứ Bảy) tới, tại sảnh trường cơ sở 141. Hy vọng các bạn sẽ tìm được câu lạc bộ phù hợp, để cho thanh xuân của mình có thêm nhiều kỷ niệm, để không phải hối tiếc vì một tuổi trẻ đã “học hết mình, chơi hết sức”. 
Được biết, vòng Chung kết của cuộc thi tài năng tân sinh viên - “New Student’s Talent Shine 2019” cũng sẽ diễn ra trong chiều cùng ngày. Các bạn sinh viên UEF hãy đến thưởng thức các tiết mục đặc sắc và cổ vũ cho những gương mặt đại diện của khoa mình nhé!

>> Đón đợi và cổ vũ cho các “tân binh” Nhà UEF tại Chung kết "New Student’s Talent Shine 2019"
Khánh Vy
TIN LIÊN QUAN