Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Để “vượt ải" nhà tài trợ, sinh viên UEF cần chuẩn bị những gì?

16/05/2019
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được tìm hiểu và trao đổi kinh nghiệm về vấn đề mời tài trợ, khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) REC Event tổ chức buổi workshop “Vượt ải nhà tài trợ”. Chương trình cũng là dịp giới thiệu đến cộng đồng sinh viên UEF về hình ảnh mới của CLB REC.
 
 
 
Trong tháng 5 này, hàng loạt các buổi tọa đàm, workshop, seminar trang bị kiến thức, kỹ năng cho sinh viên UEF được tổ chức

Được biết, khách mời tham gia chia sẻ trong chương trình là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện như: ông Nguyễn Bảo Anh – Đại diện Trung tâm Xúc tiến du lịch TP.HCM, bà Nguyễn Trình Thùy Trang – Head of media relation và Business development tại ANPR, ông Bill Nguyễn – Chief inspriration officer tại SaigonBiz Investment Group, TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế UEF, MC Thanh Mai.

Đến với buổi workshop, sinh viên UEF sẽ được tìm hiểu các phương pháp kêu gọi kinh phí tài trợ hợp lý. Ngoài ra, các bạn còn được diễn giả chia sẻ thêm nhiều bí quyết để tạo ấn tượng với nhà tài trợ. Những bài học kinh nghiệm, những tình huống thực tế khi thuyết phục nhà tài trợ sẽ là thông tin đầy bổ ích và lý thú mà các diễn giả mang đến cho sinh viên UEF. 
Đặc biệt, với những bạn đang là thành viên các CLB, đội, nhóm tại UEF thì những kiến thức này sẽ rất hữu ích cho các bạn trong việc tổ chức các sự kiện trong tương lai.
 
Những bí kíp chinh phục nhà tài trợ sẽ được diễn giả chia sẻ đến các bạn sinh viên

Tất nhiên, sẽ còn nhiều điều bất ngờ đang đón chờ các bạn trong buổi workshop “Vượt ải nhà tài trợ” sắp tới. Sinh viên ngành Quan hệ công chúng nói riêng và toàn thể sinh viên UEF yêu thích mảng truyền thông, sự kiện đừng bỏ lỡ chương trình thực tế đầy thú vị này nhé.

Thông tin chi tiết chương trình:
  • Thời gian: 9g00, ngày 21/5/2019
  • Địa điểm: Hội trường lớn - Tầng 16 UEF
  • Thành phần tham gia: Toàn thể sinh viên UEF quan tâm đến chủ đề này.
Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN