Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Gặp gỡ gương mặt đạt học bổng 100% ngành Quan hệ công chúng

02/06/2020
Với chính sách học bổng hấp dẫn dành cho những tài năng, UEF luôn tạo động lực để các bạn trẻ có cơ hội năm bắt, chinh phục giới hạn của bản thân.
Trúng tuyển vào UEF năm 2018, cô sinh viên “đa-zi-năng” Đặng Ngọc Minh Thư – ngành Quan hệ công chúng với bảng thành tích học tập đáng nể sẽ giúp cho các bạn trẻ hiểu được vì sao nhiều tài năng đến với UEF bằng cách "săn" thành công những suất học bổng ý nghĩa. 
 
Sở hữu bảng thành tích ấn tượng, từ kết quả học tập chuyên ngành đến việc tham gia các hoạt động tại trường, Minh Thư đã tạo nhiều ấn tượng đẹp cho giảng viên và cộng đồng sinh viên trường.
 
   

Minh Thư luôn tích cực trong các hoạt động phong trào của Nhà trường
 
Với thành tích Giải ba môn Văn tại kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia, Minh Thư đã đạt mức học bổng tuyển sinh 100% tại UEF. Một trang mới trong thanh xuân của cô sinh viên truyền thông được mở ra cùng nhiều giải thưởng ấn tượng như: 
 
Hiện tại, Minh Thư đang tham dự cuộc thi “Biện luận sinh viên - S-Debate 2020" tại trường và là một trong những thành viên xuất sắc được chọn vào vòng Chung kết diễn ra vào ngày 6/6 sắp tới.
 
Với thành tích học tập tốt, Minh Thư đạt song song hai học bổng tại trường là học bổng tuyển sinh 100% và học bổng tài năng. Siêng năng trong học tập và tích cực trong phong trào, Minh Thư cũng xây dựng riêng cho mình một bí kíp học tập riêng để đảm bảo kết quả học tập luôn ổn định. Khám phá ngay bộ “bí kíp” của cô bạn này nhé!
Lên kế hoạch học tập hoàn chỉnh với mục tiêu mình cần đạt được qua từng năm học, bao gồm thành tích học tập, tham gia các hoạt động ngoại khoá, cuộc thi học thuật. 
Chủ động tương tác với giảng viên khi lên lớp, tập trung để hiểu bài và chủ động đặt câu hỏi với những kiến thức chưa nắm rõ để được gỡ rối. 
Rèn luyện thói quen tự học, nghiên cứu tài liệu qua đọc sách, tìm kiếm các quyển sách do thầy cô gợi ý và cố gắng dành 2 tiếng mỗi ngày để luyện đề thi IELTS. 
Lựa chọn, sắp xếp thời khóa biểu phù hợp vừa đảm bảo kiến thức chuyên môn, vừa nâng cao các kỹ năng cần thiết mà không quá áp lực trong học tập.

 
Minh Thư từng giành giải Á quân cuộc thi Mic Vàng UEF 2019
 
 
Hiện tại, cô sinh viên đa tài này đang là thực tập sinh tại công ty Truyền thông AnPR ngay từ năm 2. Vừa học, vừa thực tập để nâng cao kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn cho ngành học mà bạn đang theo đuổi.
Các bạn thấy đấy, để vừa học giỏi, vừa hoạt động tốt, chúng ta hãy lập ngay một chiến lược rõ ràng để chinh phục nó. Bên cạnh “trợ lực” từ Nhà trường, việc thiết kế cho mình một lộ trình rõ ràng và kiên trì đến cùng, bảng vàng thành công sẽ không thiếu vắng bạn!

 
Tin: Tuấn Anh - Quyền Cương
Design: Phúc Trương
TIN LIÊN QUAN