Giúp sinh viên UEF hiểu rõ hơn về những rủi ro trong thị trường chứng khoán

10/04/2019
Thị trường chứng khoán Việt Nam được xem là “mảnh đất màu mỡ”, thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước. Cùng với những bước tiến mạnh mẽ đó, quá trình đầu tư chứng khoán tại Việt Nam vẫn còn tiềm ẩn sự cạnh tranh và rủi ro không nhỏ.
Nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội trau dồi kiến thức, cập nhật những thông tin xoay quanh thị trường chứng khoán hiện nay, ngày 9/4 vừa qua, Câu lạc bộ (CLB) Chứng khoán UEF đã tổ chức buổi talkshow với chủ đề “Nhận định những rủi ro về thị trường chứng khoán”

Sinh viên UEF tham gia chương trình với mong muốn hiểu rõ hơn thị trường chứng khoán Việt Nam

Diễn giả chia sẻ tại chương trình là ThS. Nguyễn Duy Thái – Nguyên Giám đốc Quan hệ khách hàng tại Hội sở Ngân hàng Á Châu và hiện đang là giảng viên khoa Kinh tế UEF. Diễn giả đã dành nhiều thời gian để chia sẻ về những rủi ro, những vấn đề nảy sinh khi đầu tư chứng khoán, làm thế nào để đầu tư chứng khoán an toàn trong thị trường kinh tế Việt Nam hiện nay,…
Chắc hẳn, với nguồn thông tin cập nhật từ chuyên gia, các bạn đã “bỏ túi” được nhiều bí quyết hay, góp phần hạn chế tối đa những khó khăn để sẵn sàng tham gia đầu tư chứng khoán ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

ThS. Nguyễn Duy Thái - Nguyên Giám đốc Quan hệ khách hàng tại Hội sở Ngân hàng Á Châu chia sẻ về rủi ro chứng khoán cho sinh viên

Bên cạnh buổi talkshow này, CLB Chứng khoán UEF còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo cập nhật xu hướng chứng khoán nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Đây chính là những buổi học ngoài giờ thiết thực, giúp các bạn sinh viên “thu hoạch” được nhiều kiến thức mới, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình nâng cao chuyên môn và đảm trách công việc sau này.

Tin: Yến Nhi, ảnh: Thái Sơn