Hơn 40 câu lạc bộ sinh viên UEF sẽ làm nên “bức tranh” sống động, đa sắc cho Club’s Day 2020

11/11/2020
Một không gian đa sắc, một không khí tưng bừng và một tinh thần vui hết mình – khoe “chất riêng” của các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết đến từ hơn 40 câu lạc bộ sinh viên,… là tất cả những điều hấp dẫn đang chờ đón các thành viên Nhà UEF trong chương trình Ngày hội các câu lạc bộ (CLB), đội, nhóm sinh viên – Club’s Day 2020 sẽ diễn ra vào ngày mai (12/11).

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
Một không gian để các bạn trẻ Nhà UEF sẵn sàng “bùng nổ”, tự tin khoe “chất”

Club’s Day sẽ chính thức khai mạc vào lúc 8g00 tại Hội trường Liberty (tầng 15). Đến với chương trình, các bạn sẽ có dịp hòa mình vào vô số những hoạt động đặc sắc.
Đầu tiên là tham quan, khám phá gian hàng triển lãm của các CLB. “Bản đồ” vi vu khám phá sẽ đánh dấu 2 địa điểm: Khu vực tầng 15: CLB về văn hóa nghệ thuật, CLB thể dục thể thao và các Liên chi đoàn Khoa; khu vực tầng 6: CLB về học thuật, CLB kỹ năng, CLB tình nguyện.
Vào khung giờ 09g00 - 10g00 cùng ngày, tại Hội trường Liberty, Ban chủ nhiệm các CLB toàn trường sẽ tham gia chương trình tập huấn hữu ích. Tại sân khấu sảnh tầng 15, chương trình "Khúc hát du ca", hoạt động giao lưu của CLB Chấm band và CLB Sunburts hứa hẹn sẽ mang lại không gian nghệ thuật đầy cảm xúc. Với những bạn muốn chinh phục các thử thách, trò chơi thì Minigame "I Dare You" do CLB REC tổ chức tại tầng 6 là hoạt động không thể bỏ lỡ.

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
Vô số những hoạt động đặc sắc sẽ diễn ra trong ngày hội

Cuộc thi "Giọng hát thiệt" tại tầng 15, Mini game "Victoria's Secret" do CLB Nội san tổ chức tại tầng 6 chính là những nội dung nổi bật vào khung giờ 10g00 - 12g00.
Và, bạn đã sẵn sàng cho một buổi trưa “không ngủ” và “nóng” dần đều từ 12g00 - 13g00 với tiết mục biểu diễn kịch - Shine De Club tại sảnh tầng 15; Giao lưu tìm hiểu văn hóa Nhật Bản - Cosplay do CLB KNK tổ chức tại tầng 6; Mini game của CLB Bóng đá Lion King tại sân khấu sảnh tầng 15 (13g00 - 14g00)?.
Cuộc thi "The Face UEF" do CLB Lễ tân và Chấm band phối hợp tổ chức tại sân trường (14g00 - 16g00) cũng là hoạt động đáng trông đợi với sự xuất hiện của những nhan sắc nổi bật Nhà UEF.
Chưa hết, chiều tối cùng ngày (16g00 - 17g30), tại sân trường UEF, các bạn phải tích trữ năng lượng để quẫy hết mình với hoạt động giao lưu các CLB văn hóa nghệ thuật UEF mở rộng với sự tham gia của các nhóm nhạc, nhóm nhảy tại UEF và một số trường ĐH như: Vortex Dance Crew, D14 Dance, Chấm band, SMS Club, Sunburst Club (UEF), Melocee, Unity (FU), Hoa sen acoustic Club, B Class (HSU), Văn nghệ Bang (UEL), Click K (HUTECH) .
Chương trình Music Fest với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của UEFers và màn giao lưu với các khách mời gồm Thái Sơn Beatbox, PJPO Rapper hứa hẹn sẽ mang lại cái kết thật đẹp, thật “cháy” cho Club’s Day 2020.

Chi tiết chương trình Club's Day 2020 (Nguồn: Phòng CTSV)

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến và hòa mình vào “thế giới” muôn màu của các câu lạc bộ UEF. Nhất là với các bạn tân sinh viên, những trải nghiệm có được tại ngày hội sẽ là hành trang để các bạn tìm cho mình một môi trường sinh hoạt, vui chơi phù hợp để gắn bó và phát triển bản thân trong suốt những năm tháng đại học phía trước.

TT.TT-TT