Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Nhà UEF tiếp tục nhận tin vui từ Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ

06/11/2020
Tháng 11 này được xem là tháng “thắng lớn” của phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học tại UEF. Trong khi 3 đề tài vào Chung kết Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 22 – 2020 đang ráo riết chuẩn bị để bước vào vòng thi quyết định thì tin vui lại đến từ Ban tổ chức Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học của Bộ Giáo dục và đào tạo: Cả 3 đề tài trên đều đạt giải 3 cuộc thi.
Thành quả này trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho các thầy cô Nhà UEF trong tháng tri ân nhà giáo, góp phần khẳng định tài năng nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên trường.
 
 NCKH uef 2020
NCKH uef 2020 2
NCKH uef 2020 4
3 đề tài vào Chung kết Euréka 2020 đồng thời đạt giải 3 Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ
 
Được biết, sau các vòng thi sơ loại, bán kết, “chinh chiến” với hơn 1000 đề tài tại các lĩnh vực của hơn 100 trường đại học, viện, học viện trên cả nước, các bạn sinh viên UEF đã nỗ lực thể hiện bản thân, mang đến Euréka 2020 những đề tài chất lượng và có ý nghĩa thực tiễn cao.
Ở lĩnh vực Công nghệ thông tin, UEF ghi dấu ấn với đề tài “Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ blockchain xây dựng nền tảng giáo dục và việc làm Jobchain" của bạn Lê Duy Khánh - Sinh viên năm III, khoa Công nghệ Thông tin.
Lĩnh vực Kinh tế, nhóm tác giả gồm Đặng Nguyễn Xuân Trọng, Nông Văn Phước, Trần Nguyễn Ánh Duyên và Vũ Thị Thùy Dung đã mang đến đề tài mang tính ứng dụng cao trong sự phát triển của nền kinh tế hiện nay “Xây dựng chiến lược Marketing - Mix cho các sản phẩm bảo vệ môi trường - Ứng dụng với dự án khởi nghiệp Sản phẩm tự hủy từ tinh bột khoai tây”.
Đề tài “Thế hệ Z và xu hướng cá nhân hoá, nghiên cứu qua hành vi sử dụng ứng dụng TikTok” của nhóm thí sinh Đặng Ngọc Minh Thư và Phan Thảo My - khoa Quan hệ Công chúng và truyền thông là công trình ấn tượng trong lĩnh vực Xã hội và nhân văn.
 Các bạn đã mang đến món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô Nhà UEF trong tháng tri ân này
 
Từ những trái ngọt đã gặt được cùng sự tin tưởng, hướng dẫn nhiệt tình từ các thầy cô, chúc cho các “nhà nghiên cứu khoa học” trẻ của UEF sẽ tiếp tục bứt phá, mang đến niềm tự hào cho gia đình, Nhà trường tại vòng Chung kết Euréka sắp tới đây.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN