Menu
  
Tin tức sự kiện

Nhìn lại hành trình kết nối đam mê của sinh viên khoa Quản trị du lịch – khách sạn UEF

26/11/2018
Ngày 17, 18/11 vừa qua, sinh viên khoa Quản trị du lịch – khách sạn đã có một hành trình đáng nhớ với “Tour kết nối Phan Thiết – Mũi Né”. Đây là tour thực tế được tổ chức thường niên nhằm tạo môi trường phát triển kỹ năng nghề nghiệp, nuôi dưỡng đam mê và tăng cường sự gắn kết, học hỏi giữa sinh viên các khóa.
  

Rực rỡ sắc đỏ UEF tại bãi biển Phan Thiết
 
Với đặc thù của nhóm ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn, sinh viên UEF luôn có cơ hội tiếp cận thực tế thông qua các tour tham quan trải nghiệm kết hợp làm đầy hành trang tri thức. Qua mỗi chuyến đi, các bạn lại có dịp vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học trên giảng đường vào thực tiễn. “Tour kết nối Phan Thiết – Mũi Né” lần này đã tiếp thêm động lực, hứng thú học tập cho sinh viên, đồng thời góp phần khẳng định phương châm đào tạo gắn kết với thực tiễn của Nhà trường. 
 
   

Sinh viên UEF check in các địa điểm nổi tiếng trên hành trình Phan Thiết – Mũi Né

Với chương trình năm nay, các bạn sinh viên đã cùng nhau ghi lại dấu ấn tại những điểm du lịch nổi tiếng như: Đồi cát bay, Dinh Vạn Thủy Tú, Lâu đài rượu vang,… và trải nghiệm các dịch vụ khách sạn, bãi biển tại resort 4 sao. 
Song song với hoạt động tham quan, các thành viên của đoàn đã gặp gỡ các hướng dẫn viên, các chuyên gia trong lĩnh vực du lịch – khách sạn. Những câu chuyện, những kinh nghiệm xây dựng tour cũng như các tình huống trong quá trình thiết kế tour cho khách hàng đã được chia sẻ một cách gần gũi và sinh động. 
Bên cạnh quá trình tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm thực tế, các bạn còn có dịp phát huy sức trẻ, sự năng động, đẩy cao tinh thần đồng đội qua hoạt động teambuilding. Hàng loạt các trò chơi vận động thú vị giúp UEFers rèn luyện thể chất, xóa tan căng thẳng vá xích lại gần nhau hơn. Đây thực sự là hoạt động không thể thiếu trong mỗi hành trình kết nối của khoa. Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện trong đêm Gala tổng kết.
 
    

Hoạt động teambuilding giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng và phát huy tinh thần đồng đội

 

Đêm Gala tổng kết hành trình diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc

“Tour kết nối Phan Thiết – Mũi Né” không chỉ là chuyến đi để sinh viên UEF học tập, trải nghiệm mà còn là dịp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng thầy cô, bạn bè. Chương trình khép lại với nhiều dấu ấn đẹp, tiếp thêm "lửa" cho các thành viên của "gia đình" Quản trị du lịch - khách sạn phấn đấu học tập và gặt hái thành công.
 
Tin: Tuấn Anh, ảnh: Khoa Quản trị du lịch – khách sạn
TIN LIÊN QUAN