Hoạt động sinh viên

Toàn cảnh “Tour kết nối TP.HCM – Tiền Giang – Cần Thơ” của sinh viên UEF

15/01/2018
Trong hai ngày 13 -14/1 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có hành trình khám phá, học tập tại Tây Nam Bộ trong chương trình “Tour kết nối TP.HCM – Tiền Giang – Cần Thơ”. Đây là một trong những hoạt động học tập thực tế gắn với chương trình đào tạo của khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn UEF, nhằm giúp sinh viên có cơ hội trau dồi thêm kiến thức và thực hành kỹ năng nghề nghiệp.
 
Qua chuyến đi, các bạn có dịp tham quan, khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và văn hóa ẩm thực Tây Nam Bộ với các điểm “check in” như chợ nổi, Điểm du lịch sinh thái Chương Dương, … Không chỉ thu nhận thêm những kiến thức mới mẻ, các bạn còn có cơ hội nắm bắt toàn cảnh quá trình tổ chức tour du lịch, xử lí những tình huống phát sinh, được giao lưu, trao đổi những vấn đề chuyên môn đồng thời lắng nghe những chia sẻ đến từ các hướng dẫn viên quốc tế chuyên nghiệp.
 

Cũng trong chương trình, các bạn đã cùng nhau tham quan và trải nghiệm chất lượng khách sạn 4 sao tại thành phố Cần Thơ. Từ đó, sinh viên UEF “định vị” rõ hơn những vị trí công việc liên quan đến lĩnh vực dịch vụ du lịch, khách sạn. Tại đây, các bạn cũng đã được rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện, tăng cường sự “gắn kết” trong đêm Gala vào tối ngày 13/1.
 
 
Với chuyến đi khởi đầu năm mới này, sinh viên khoa Quản trị du lịch – khách sạn có cơ hội làm đầy thêm “hành trang” kiến thức, kỹ năng trước thềm thực tập và nắm bắt cơ hội việc làm.
 
 
 
Tin: Quốc Luông, Ảnh: Khoa QTDL-KS
 
TIN LIÊN QUAN