Tin tức sự kiện

Tour Phan Thiết – Mũi Né: Hành trình kết nối sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn

06/11/2018
Nhằm tạo môi trường phát triển kỹ năng nghề nghiệp và tăng cường sự gắn kết giữa sinh viên các khóa, khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức “Tour du lịch kết nối thường niên năm 2018” với điểm đến là Phan Thiết - Mũi Né. Hành trình thực tế này sẽ là dịp để các bạn hòa nhập với môi trường mới, có cơ hội thực hành và rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ gắn liền ngành học.

 

 

Tham gia Tour kết nối “Phan Thiết – Mũi Né”, sinh viên sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích
 
Với đặc thù của ngành học, sinh viên UEF luôn được tạo điều kiện trải nghiệm thực tế để hình dung rõ hơn về công việc trong tương lai. Song song với những tiết học lý thuyết trên giảng đường, “Tour kết nối Phan Thiết – Mũi Né” chính là hành trình tạo hứng thú học tập cho sinh viên, góp phần khẳng định phương châm đào tạo gắn kết với thực tiễn của Nhà trường. 
Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng và trải nghiệm các dịch vụ tại khách sạn 4 sao; 
được giao lưu, đặt câu hỏi với các hướng dẫn viên về nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp. Đặc biệt, các bạn có cơ hội ứng dụng những kiến thức đã học, rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện trong đêm Gala.  

Sinh viên UEF thường xuyên được trải nghiệm các tour thực tế

“Tour kết nối Phan Thiết – Mũi Né” không chỉ là chuyến đi để sinh viên UEF học tập trải nghiệm mà còn là dịp lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp cùng bạn bè. Trước đó, sinh viên khoa Quản trị du lịch - khách sạn cũng đã có những kỷ niệm thật đáng nhớ trong hành trình đến với đất nước Campuchia và tour kết nối miền Tây 2017, hãy cùng chờ đón những hoạt động thú vị của tour kết nối 2018 các bạn nhé!
Thông tin chi tiết tour:
Thời gian: Từ ngày 17/11 – 18/11/2018 (Tour 2 ngày 1 đêm)
Địa điểm: Phan Thiết – biển Mũi Né
Na Rine
TIN LIÊN QUAN