Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Rung chuông vàng du lịch: Sân chơi hấp dẫn cho sinh viên đam mê xê dịch Nhà UEF

22/05/2019
Là một trong những trường đại học quốc tế nổi bật với môi trường giáo dục năng động, hiện đại, UEF thường xuyên tổ chức các sân chơi bổ ích cho sinh viên từ hoạt động học thuật đến giao lưu văn hóa – thể dục – thể thao. 
Song song với các cuộc thi đang lan tỏa sức “nóng” như Ý tưởng kinh doanh – Business Ideas 2019, Biện luận sinh viên S-Debate, sắp tới đây những “tín đồ” đam mê xê dịch Nhà UEF có cơ hội “khoe” kiến thức, “rinh” giải thưởng với cuộc thi Rung chuông vàng du lịch “Vietnam - Timeless Charm” do khoa Quản trị du lịch – Khách sạn phối hợp với phòng Công tác sinh viên tổ chức.
 
rung chuông vàng
Cuộc thi Rung chuông vàng du lịch hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy thú vị cho sinh viên Nhà UEF

Theo format của chương trình Rung chuông vàng trên sóng truyền hình Việt Nam VTV3, Rung chuông vàng du lịch là sân chơi tìm hiểu kiến thức về du lịch, về địa lý, lịch sử, văn hóa cũng như cảm nhận vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam qua các di tích văn hóa, lịch sử, địa danh và công trình kiến trúc.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, ngoài việc bỏ túi bí kíp “vi vu” tại các điểm check-in triệu view, các bạn còn có cơ hội chinh phục giải thưởng đặc biệt khi rung được chuông vàng -
tour du lịch di sản miền Trung. Giải nhất sẽ nhận phần thưởng 5 triệu đồng để bổ sung thêm “lộ phí” cho những chuyến đi khám phá của bản thân.
 


Tour du lịch miền Trung chính là giải thưởng giành cho người chiến thắng
 
Cuộc thi chính thức mở cổng đăng ký online từ hôm nay đến hết ngày 30/5/2019
Một số thông tin về mốc thời gian mà các bạn thí sinh cần nắm để chuẩn bị thật tốt cho phần thi của mình: Vòng sơ loại để chọn ra top 100 thí sinh xuất sắc cho vòng Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 1/6. Vòng Chung kết của top 100 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 8/6 tại khu vực Creative Hub (tầng 4). 
Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ tấm vé khám phá miền Trung với nhiều bất ngờ đang đón đợi nhé:
 
Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN
Loading...