Rung chuông vàng du lịch: Tìm kiếm chủ nhân của hành trình khám phá miền Trung đầy hấp dẫn

04/06/2019
Vào ngày 8/6 tới đây, vòng Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng du lịch “Vietnam - Timeless Charm” sẽ chính thức diễn ra tại khu vực Creative Hub (tầng 4). Đây là sân chơi học thuật do khoa Quản trị du lịch - Khách sạn phối hợp với phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức.

rung chuông vàng du lịch
Qua vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 100 gương mặt xuất sắc vào vòng trong

Trải qua vòng loại với sự tham gia đông đảo của sinh viên các khoa, các khóa, chặng về đích sẽ quy tụ 100 gương mặt xuất sắc sở hữu vốn kiến thức phong phú cùng quyết tâm chạm đến “chuông vàng”.
Cuộc thi không chỉ là dịp để các bạn sinh viên thể hiện bản thân, mở mang kiến thức mà còn mang đến những giải thưởng hấp dẫn cho người chiến thắng. Giải đặc biệt là tour du lịch di sản miền Trung, giải nhất là 5 triệu đồng, tạo động lực để các bạn “xách ba lô lên” và khám phá vẻ đẹp của những vùng đất mới.
Chưa dừng lại ở đó, nếu chiến thắng câu hỏi đặc biệt của chương trình, thí sinh sẽ có cơ hội rinh giải thưởng trị giá 7 triệu đồng và suất học bổng khám phá, học tập 2 tháng tại Hàn Quốc trị giá 5.500 USD.

rung chuông vàng du lịch 2

Đây là dịp để sinh viên UEF thể hiện sự am hiểu của mình về các lĩnh vực, đặc biệt là du lịch

Nhiều giải thưởng hấp dẫn cũng đang chờ đợi các thí sinh

Một mùa hè sôi động nữa đang đến rất gần. Nhà nhà người người đang chuẩn bị cho những hành trình “vi vu” nhưng không phải ai cũng có cơ hội cảm nhận được hết vẻ đẹp của mảnh đất “hình chữ S” này. Sân chơi Rung chuông vàng du lịch chính là cơ hội để các bạn sinh viên Nhà UEF thể hiện khả năng hiểu biết về các lĩnh vực như du lịch, địa lý, lịch sử, văn hóa cũng như mở rộng vốn kiến thức về đất nước Việt Nam qua tour du lịch – phần thưởng cho gương mặt xuất sắc nhất.

Phước Hiển