Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Vòng loại "Rung chuông vàng du lịch": Thí sinh “vượt ải” 100 câu hỏi trắc nghiệm

03/06/2019

Ngày 1/6 vừa qua, vòng loại cuộc thi Rung chuông vàng du lịch “Vietnam - Timeless Charm” do khoa Quản trị du lịch - Khách sạn phối hợp với phòng Công tác sinh viên UEF tổ chức đã chính thức đã diễn ra tại Hội trường lớn. 
Cuộc thi là sân chơi dành cho các sinh viên nhà UEF yêu thích xê dịch và mong muốn tìm hiểu kiến thức về du lịch, địa lý, lịch sử, văn hóa cũng như cảm nhận vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam qua các di tích văn hóa, lịch sử, địa danh và công trình kiến trúc. 

 

cuộc thi rung chuồng vàng du lịch
Đông đảo sinh viên UEF tham gia vòng loại Rung chuông vàng du lịch


cuộc thi rung chuồng vàng du lịch 2
cuộc thi rung chuồng vàng du lịch 3
cuộc thi rung chuồng vàng du lịch 4
Cùng “vượt ải” đầu tiên - 100 câu trắc nghiệm để tranh tấm vé vào Chung kết 


Không chỉ là dịp để thử thách bản thân, khám phá, mở mang kiến thức, các bạn còn có cơ hội chinh phục những giải thưởng “khủng” khi tham gia cuộc thi. Giải đặc biệt là tour du lịch di sản miền Trung, giải nhất là 5 triệu đồng - bổ sung thêm “lộ phí” cho những chuyến đi “du hí” của bản thân.
Chưa dừng lại ở đó, nếu chiến thắng câu hỏi đặc biệt của chương trình, thí sinh sẽ có cơ hội rinh giải thưởng trị giá 7 triệu đồng và suất học bổng “vi vu” 2 tháng tại Hàn Quốc trị giá 5.500 USD.
 


 

Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi đón các thí sinh


Theo Ban tổ chức, khép lại vòng loại, 100 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng Chung kết. Vòng thi này sẽ chính thức diễn ra vào ngày 8/6 tại khu vực Creative Hub (tầng 4). 


>> Danh sách thí sinh vào vòng Chung kết "Rung chuông vàng du lịch"

 

Tin: Thanh Phương, ảnh: Đức Nguyễn

TIN LIÊN QUAN