Sinh viên UEF nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 4/2 đến 21/2/2021

03/02/2021
Theo Thông báo số 39/TB-UEF ngày 1/2/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), sinh viên toàn trường sẽ nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 4/2 đến hết ngày 21/2/2021.

Từ 4/2, sinh viên UEF bắt đầu nghỉ Tết Nguyên đán

Cũng theo Thông báo, nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, học viên, sinh viên, cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF lưu ý những nội dung sau:

1. Nhà trường tạm ngừng tất cả các hoạt động sự kiện, ngoại khóa, hội nghị, hội thảo tập trung đông người được tổ chức trong khuôn viên Trường.
2. Lịch thi học kỳ 1 năm học 2020-2021 vẫn thực hiện theo đúng kế hoạch (kết thúc vào ngày 03/02/2021). Yêu cầu tất cả cán bộ coi thi, cán bộ phục vụ và sinh viên khi đi thi phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và đảm bảo khoảng cách an toàn. Yêu cầu Trung tâm Quản lý cơ sở vật chất đảm bảo công tác vệ sinh phòng thi sau mỗi ca thi.

Nhà UEF nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh

3. Yêu cầu cán bộ - giảng viên - nhân viên và học viên - sinh viên toàn Trường nghiêm túc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, cụ thể:

a) Hạn chế tối đa việc di chuyển, tiếp xúc và gặp gỡ người ở những địa phương có ca nhiễm COVID-19.

b) Thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm khi di chuyển về quê.

c) Khai báo ngay với cơ sở y tế nếu có tiếp xúc với diện F0, F1, F2 hoặc có triệu chứng bệnh như ho, sốt, đau họng.

d) Thường xuyên cập nhật thông tin liên quan đến tình hình dịch bệnh từ Nhà trường và các cơ quan chức năng của Nhà nước.

TT. TT-TT