Tân sinh viên khóa 2019 hào hứng "làm quen" giảng đường UEF với lớp học củng cố tiếng Anh

30/07/2019
Với môi trường học tập song ngữ, UEF luôn chú trọng bồi dưỡng tiếng Anh cho sinh viên ngay từ những ngày đầu mới nhập học. Ngày 29/7 vừa qua, UEF đã chính thức khởi động các lớp học English Consolidation Program (ECP) miễn phí nhằm củng cố tiếng Anh cho các bạn tân sinh viên trước thềm năm học mới.
Với cách tổ chức lớp học hiện đại, gần gũi, các bạn có điều kiện để trao đổi học tập, làm việc nhóm và tương tác với giảng viên, từ đó đạt được hiệu quả cao trong học tập.

Tân sinh viên UEF chăm chú lắng nghe trong giờ học đầu tiên tại giảng đường UEF

Tại lớp học này, các thành viên mới của Nhà UEF sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả ở môi trường đại học. Tham gia lớp học, các bạn không chỉ được trang bị những kỹ năng và phương pháp học tập hiệu quả như: cách ghi nhớ từ vựng nhanh chóng, cách nghe người bản xứ nói chuyện dễ hiểu, nắm vững kiến thức ngữ pháp,… mà còn trở nên tự tin và chủ động hơn trong việc xử lý các tình huống trong giao tiếp bằng tiếng Anh.
Các thành viên trong lớp không còn ngần ngại nói tiếng Anh trước các bạn mới, mạnh dạn trình bày quan điểm, chia sẻ ý tưởng bằng tiếng Anh với sự hướng dẫn, hỗ trợ của các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Môi trường học tập năng động giúp các bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả

Sau khi hoàn thành khoá học này, các bạn sẽ tích luỹ thêm cho mình vốn ngoại ngữ vững vàng, đủ tự tin học tập trong môi trường quốc tế tại UEF. Đồng thời, đây là bước đệm để các bạn theo học các môn tiếng Anh chính khóa trong năm học mới và các môn học chuyên ngành bằng tiếng Anh trong những năm tiếp theo.
Bật mí cùng các bạn, lớp học này còn là dịp rất để tân sinh viên ở tất cả các ngành cùng học chung một lớp. Đây sẽ là không gian để các bạn vừa học tập vừa kết giao thêm nhiều bạn bè mới, cùng lập “team cạ cứng” để chuẩn bị chào đón thời sinh viên tươi đẹp sắp tới đấy.

Tin: Kim Bằng, ảnh: Đức Nguyễn