Trình làng những bộ sưu tập lung linh sắc màu tại vòng Sơ khảo cuộc thi Trashion - Biển tinh khôi

01/10/2019
Từ những nguyên vật liệu tưởng chừng như chẳng làm gì được nữa như áo mưa, bao bì ni lông, ống hút nhựa, giấy báo cũ,… nhưng dưới con mắt của những người yêu môi trường và đam mê thời trang thì các bạn trẻ Nhà UEF đã "hô biến” thành những bộ trang phục độc đáo, tinh tế và đầy quyến rũ.
Đây là những sản phẩm xuất hiện trong cuộc thi Trashion - Biển tinh khôi​ do khoa Quản trị du lịch – khách sạn UEF tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực giữa các tập thể lớp và các bạn sinh viên UEF với nhau, đồng thời tạo môi trường để các bạn tìm hiểu kiến thức về phát triển du lịch bền vững gắn với công tác bảo vệ môi trường tại Việt Nam.
Qua gần 1 tháng phát động và đăng ký tham gia, vòng Sơ khảo cuộc thi đã diễn ra vào sáng ngày 30/9 vừa qua với sự tham gia sôi nổi của các bạn sinh viên đến từ các lớp của khoa Quản trị du lịch – khách sạn.

Cuộc thi thiết kế thời trang
Cuộc thi là cơ hội để các bạn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường đến mọi người xung quanh

Bằng tài năng và sự sáng tạo, các bạn sinh viên đã biến rác thải, các đồ vật bỏ đi thành những những bộ trang phục vô cùng ấn tượng với thông điệp bảo vệ môi trường.
Tai vòng Sơ khảo cuộc thi, các đội/ thí sinh đã có màn trình diễn thời trang
thu hút sự quan tâm của người xem bởi phong thái tự tin thể hiện qua phần “catwalk" chuyên nghiệp cùng phần thuyết trình duyên dáng, hài hước. Những bộ trang phục như áo dài truyền thống, áo tứ thân cho đến các loại váy hiện đại và phụ kiện đi kèm túi xách, vòng đeo,…
đều mang dấu ấn và ý nghĩa đặc sắc riêng.

Cuộc thi thiết kế thời trang
Các bạn tự tin thể hiện những bước catwalk chuyên nghiệp cùng “bộ cánh” sắc màu của mình

Qua quá trình đánh giá, Ban tổ chức đã chọn ra các đội có bộ sưu tập và phần trình diễn đặc sắc bước vào vòng trong gồm:

STT Chủ đề Lớp
1 Ước mơ của biển 16D1QK-NH
2 Beautiful Earth 19D1QK03
3 Hydrophilic 17D1QK02
4 Vẻ đẹp nghìn năm 17D1DL01
5 Vitamin Sea 17D1QK01, 18D1QK01, 18D1QK02

Vượt qua vòng thi này, các đội sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ sưu tập của mình để bước vào vòng thi quyết định diễn ra vào ngày 5/10 tới. Được biết, vòng Chung kết xếp hạng và trao giải nằm trong khuôn khổ chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2019 của khoa Quản trị du lịch - khách sạn tại Hội trường lớn UEF.
Chúng ta hãy cùng chờ đợi và cổ vũ cho các đội/thí sinh sẽ hoàn thành thật tốt phần trình diễn của mình tại vòng Chung kết sắp tới nhé!

Tin: Kim Bằng, ảnh: Nguyên Võ