Từ bây giờ, chúng mình đã là UEFers!

02/08/2019
Trong khi không ít thí sinh đang “đứng ngồi không yên” chờ đợi điểm chuẩn theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, nhiều bạn khác đã chủ động đăng ký “đa phương thức” xét tuyển và sớm trở thành tân sinh viên của nhiều trường đại học, cao đẳng.
Điển hình như bạn Trần Thị Hồng Nhung – tân sinh viên ngành Công nghệ truyền thông chia sẻ niềm vui trong ngày đến trường làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF): “Em chọn nhập học sớm vì thích trường UEF. Ngày đầu đến trường em được các anh, chị sinh viên hướng dẫn tận tình để hoàn tất thủ tục nhập học, em cảm thấy rất vui vì mình đã chính thức trở thành UEFer”.
Được biết, Hồng Nhung đã trúng tuyển vào UEF bằng phương thức xét tuyển học bạ trong đợt gần nhất.

Với phương thức xét tuyển học bạ, nhiều thí sinh đã sớm trở thành “thần dân” UEF

Tân sinh viên UEF hào hứng check-in khi hoàn tất thủ tục nhập học

Cùng niềm vui sớm trở thành tân sinh viên, bạn Nguyễn Thị Kim Thanh – tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật chia sẻ: “Từ khi biết trường UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ, em đã nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để nộp từ đợt đầu tiên. Được biết năm nay ngành Ngôn ngữ Nhật của trường có học bổng 40% học phí nên em rất vui. Nộp hồ sơ sớm giúp em giảm áp lực kỳ thi tốt nghiệp và nhanh chóng biết được kết quả. Ngay khi có kết quả xét tốt nghiệp, em đã tức tốc đến UEF để hoàn thành thủ tục nhập học”.

Các bạn liên tục chia sẻ niềm vui khi chính thức trở thành UEFers

Xin chúc mừng các bạn đã chính thức trở thành thành viên mới của Nhà UEF. Sắp tới đây, các bạn sẽ có dịp trải nghiệm hàng loạt các hoạt động hấp dẫn, bổ ích trong tuần lễ sinh hoạt đầu khóa. Đây sẽ là hành trang bước đầu để các bạn làm quen với môi trường đại học và khởi động quãng đời sinh viên đầy năng lượng, hứng khởi.

Tin: Quyền Cương, ảnh: Thái Sơn, FB nhân vật