“You Branding” chính thức khởi tranh với vòng thi Kiến thức

13/12/2018
Sáng nay (13/12), cuộc thi “You Branding” do khoa Kinh tế trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) tổ chức đã chính thức khởi động với sự tham gia của gần 200 sinh viên. Đây là những bạn trẻ yêu thích lĩnh vực quản trị thương hiệu và mong muốn khẳng định bản thân qua sân chơi học thuật này.

you branding uef 2
Các thí sinh đến sớm để ổn định vị trí và chuẩn bị cho phần thi của mình

Cuộc thi là dịp để UEFers, đặc biệt là sinh viên các ngành Marketing, Quản trị kinh doanh làm giàu thêm kiến thức về thương hiệu và kỹ năng xây dựng bản sắc cá nhân.
Vòng thi đầu tiên mang tên Kiến thức diễn ra với hình thức trắc nghiệm. Mỗi bài thi gồm 40 câu, xoay quanh các kiến thức chung về sản phẩm, thương hiệu cũng như thông tin thực tế về các thương hiệu đang chiếm giữ vị thế trên thị trường hiện nay.

you branding uef 3
you branding uef 5
you branding uef 7
Các thí sinh tập trung làm bài thi tại Hội trường lớn UEF

Kết thúc vòng 1, Ban giám khảo sẽ chọn ra 20 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào vòng Bán kết (Tài năng), diễn ra vào ngày 20/12. Ở vòng thi này, các bạn sẽ thể hiện tài năng cá nhân qua video dài tối đa 5 phút do bản thân tự dàn dựng. Trong video, các bạn sẽ phải thể hiện rõ suy nghĩ của bản thân về quan điểm sống, phong cách, định hướng và đặc biệt nêu bật được tài năng và điểm nổi bật của bản thân.
Video phải gắn với logo UEF và sẽ được đăng lên fanpage chính thức của cuộc thi. Về cách tính điểm, Ban giám khảo sẽ dựa vào lượt like và share trên fanpage này.

you branding uef 8
you branding uef 6
Cuộc thi là dịp để sinh viên UEF khẳng định “chất” riêng của mình

Cùng chờ đợi những gương mặt sáng giá của “You Branding” và nếu bạn là một trong những thí sinh tham dự cuộc thi, hãy cố gắng thể hiện thật tốt để ghi tên mình tại vòng Chung kết nhé!

Tin: Na Rine, Ảnh: Thái Sơn