Tin tuyển sinh

Các chính sách học bổng dành cho thí sinh xét tuyển đại học vào UEF năm 2023

09/04/2023

Nếu bạn là sinh viên giàu tiềm năng của UEF với thành tích học tập xuất sắc, sở hữu tài năng vượt trội; bạn có mong muốn theo đuổi môi trường học tập quốc tế, Nhà trường khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Năm 2023, trường có các chính sách học bổng sau:

1. Học bổng tuyển sinh

Lưu ý: Điểm dùng đế xét Học bổng không bao gồm Điểm ưu tiên.

hoc bong tai nang 100 danh cho thi sinh xet tuyen dai hoc nam 2023 - anh 2
UEF đã trao tặng nhiều suất Học bổng giá trị dành cho các bạn sinh viên tiềm năng

2. Học bổng doanh nghiệp

Ngoài chính sách học bổng tuyển sinh, năm nay, các thí sinh trúng tuyển vào các ngành học xu hướng sẽ nhận được học bổng doanh nghiệp tài trợ có giá trị 30-40%, cụ thể:

3. Học bổng tài năng

Với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai toàn diện.

4. Học bổng con em ngành giáo dục

Học bổng này áp dụng cho các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT với giá trị 40% toàn khóa học. Để tham gia xét học bổng này, sinh viên cần làm hồ sơ đăng ký và xác nhận theo mẫu riêng của UEF.

>> Đơn xin xét học bổng
>> Giấy xác nhận

Đăng ký xét tuyển học bạ

TT.TT-TT