Tin tuyển sinh

Có phần mềm này, thí sinh dễ dàng kiểm tra điểm tổ hợp 3 môn xét tuyển học bạ lớp 12 vào UEF

07/03/2021
Thực tế qua các mùa tuyển sinh cho thấy khá nhiều thí sinh vẫn chưa biết cách chọn tổ hợp môn có mức điểm cao nhất để đăng ký xét tuyển học bạ lớp 12. Điều này vô tình gây mất lợi thế cạnh tranh cho các bạn khi xét tuyển, thậm chí còn đánh mất cơ hội nhận được các suất học bổng tuyển sinh giá trị.
Nhằm giúp các bạn thí sinh giải đáp được băn khoăn liệu điểm học bạ các tổ hợp 3 môn của mình có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển không, tổ hợp môn tương ứng với các ngành xét tuyển là gì? tổ hợp nào có mức điểm đạt suất học bổng giá trị cao nhất? UEF đã chính thức đưa vào sử dụng Phần mềm kiểm tra điểm xét tuyển học bạ 2021. Đây vừa là ứng dụng để thí sinh tự kiểm tra mức điểm của mình vừa là cơ sở để các bạn tự tin nộp hồ sơ xét tuyển đại học vào ngành học mà mình yêu thích.
 
 
Giao diện phần mềm kiểm tra điểm xét tuyển học bạ lớp 12 của UEF

Với phần mềm kiểm tra này, thí sinh có thể nhập điểm trung bình cả năm lớp 12 của các môn trong học bạ gồm: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, Văn, Sử, Địa. Sau khi nhập điểm các môn học, hệ thống sẽ tự động tính điểm tổng các tổ hợp môn mà UEF đang sử dụng để xét tuyển đại học. Cạnh đó, kết quả trả về cũng hiển thị % học bổng tương ứng với mức điểm của các tổ hợp môn. Để sử dụng phần mềm thí sinh có thể thực hiện các bước sau:
Bước 1: Truy cập vào trang Phần mềm kiểm tra điểm xét tuyển học bạ 2021 tại link sau: https://www.uef.edu.vn/diem-to-hop-mon
Bước 2: Nhập điểm trung bình các tổ hợp môn sau:
 
 
 
 
Bước 3: Bấm vào nút xem kết quả
 
 
Kết quả tổng điểm và mức học bổng tương ứng (nếu có) của thí sinh khi sử dụng phần mềm tra cứu
 
Bước 4: Sau khi có điểm các tổ hợp môn, thí sinh tiếp tục tham khảo thông tin các tổ hợp môn xét tuyển vào các ngành tại UEF bằng cách click vào từng tổ hợp. Lúc này link bài viết tương ứng sẽ xuất hiện để các bạn tìm hiểu chi tiết. Ví dụ khi click vào D14 (Văn - Sử - Tiếng Anh), bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện bài viết này:
 
 
 tổ hợp môn d14

Sau khi có được đáp án tổ hợp môn thỏa các điều kiện về xét tuyển và học bổng, các bạn thí sinh có thể yên tâm chuẩn bị hồ sơ để đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF.
 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF gồm:
 
  • Đơn xét tuyển học bạ lớp 12, (theo mẫu của UEF)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 
Mọi thông tin chi tiết, thí sinh có thể liên hệ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
Website: www.uef.edu.vn, Email: tuyensinh@uef.edu.vn.

 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN