Menu
  
Tin tuyển sinh

Đại học Kinh tế Tài chính có nhận xét học bạ đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT 2019

23/08/2019
Xét tuyển học bạ là một trong những phương thức xét tuyển được rất nhiều trường đại học hiện nay áp dụng, trong đó có Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Năm nay, nhiều bạn vẫn thắc mắc là Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh có nhận xét học bạ đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT 2019 cũng như các năm trước hay không? Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn tham khảo bài viết ngay sau đây.
 
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh có nhận xét học bạ đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT 2019?
 
Với những ưu điểm nổi trội như hồ sơ, thủ tục đơn giản; giảm được áp lực thi cử; chủ động trong việc "chốt" thời điểm phù hợp và đặc biệt là không phân biệt năm tốt nghiệp đã khiến cho phương thức xét tuyển học bạ trở thành phương thức xét tuyển được nhiều thí sinh lựa chọn. Theo đó, nếu bạn tốt nghiệp năm 2019 hay các năm trước đó thì vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào các trường đại học trong năm 2020, trong đó có UEF.
Tại UEF, thi sinh trúng tuyển bằng bất kỳ phương thức nào (xét điểm thi THPT quốc gia, xét điểm thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM, xét điểm học bạ) thì đều được thụ hưởng chương trình học tập, dịch vụ đào tạo, chương trình ngoại khóa, giá trị học bổng,… như nhau. 
 
Xét tuyển học bạ
Khá nhiều bạn chưa rõ Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh có nhận xét học bạ đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT 2019 hay không?
 

 

Cách thức xét tuyển học bạ tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
 
Năm 2020, UEF có 2 cách thức xét tuyển học bạ là xét điểm trung bình cả năm 12 của tổ hợp 3 môn và xét điểm trung bình 5 học kỳ liên tiếp. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đảm bảo 2 điều kiện là tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) và tổng điểm xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên theo hình thức xét điểm trung bình cả năm 12 của tổ hợp 3 môn hoặc 30 điểm trở lên theo hình thức xét điểm trung bình 5 học kỳ liên tiếp. 
Hồ sơ đăng ký xét tuyển tại UEF bao gồm những giấy tờ sau: 
 
  • Đơn xét tuyển đại học chính quy (theo mẫu riêng của trường)
  • Bản sao học bạ THPT (photo công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)
 
UEF dự kiến sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ ngày 01/03/2020 – 31/5/20120. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ theo hình thức trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
 
  • Địa chỉ: 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: (028) 5422 5555
  • Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080
 
Trên đây là tất cả thông tin giải đáp thắc mắc Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh có nhận xét học bạ đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT 2019 hay không. Hy vọng với những giải đáp này sẽ giúp ích cho các bạn khi chọn lựa phương thức xét tuyển cũng như môi trường đại học thích hợp. Chúc các bạn thành công!
 
Trân Châu
TIN LIÊN QUAN