Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Đăng ký xét tuyển học bạ THPT trực tuyến tại UEF năm 2016

02/04/2016
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tiếp tục áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển học bạ THPT trực tuyến bên cạnh hình thức nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Theo đó, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển học bạ trực tuyến theo địa chỉ: https://www.uef.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba
 
 xét tuyển học bạ THPT trực tuyến
Giao diện đăng ký xét tuyển học bạ THPT trực tuyến
 
Với quy trình đăng kí trực tuyến gồm các bước ngắn gọn, đơn giản, thí sinh sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thông tin tuyển sinh cũng như hình thức xét tuyển học bạ THPT (lớp 12) tại UEF. 
Cụ thể, sau khi hoàn thành xong khâu đăng kí xét tuyển học bạ THPT trực tuyến, Ban tư vấn tuyển sinh của UEF sẽ liên hệ với các bạn trong vòng 24h để hỗ trợ giải đáp các thông tin còn vướng mắc về phương thức xét tuyển học bạ THPT tại UEF năm 2016 cũng như thông báo chi tiết về các giấy tờ cần có để bổ túc hồ sơ. Với hình thức xét tuyển học bạ THPT trực tuyến này, thí sinh ở những địa bàn xa thành phố sẽ vơi bớt lo lắng khi không có điều kiện nộp hồ sơ trực tiếp tại trường cũng như không còn lo lắng về việc thất lạc hồ sơ hay thất lạc thông tin liên hệ...
 xét tuyển học bạ THPT trực tuyến
Đăng ký xét tuyển học bạ THPT trực tuyến tại UEF để nhận được sự tư vấn kịp thời
 
Sau khi hoàn thành bước đăng ký trực tuyến (sơ tuyển), thí sinh sẽ nộp bổ túc một bộ hồ sơ xét tuyển học bạ THPT gồm các giấy tờ sau:
- Đơn xin xét tuyển học bạ THPT 2016 (theo mẫu của trường
- Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
- 3 ảnh cỡ 3×4 chụp trong vòng 6 tháng.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Như vậy, với phương thức xét tuyển học bạ THPT trực tuyến, thí sinh sẽ có thêm cơ hội trở thành tân sinh viên UEF được học tập và trải nghiệm trong một môi trường chuẩn quốc tế, khang trang, hiện đại với tiếng Anh là ngôn ngữ chủ yếu trong dạy và học cùng phương pháp đào tạo tích cực – tạo cảm hứng.

 
Lương Huyền
TIN LIÊN QUAN