Tin tuyển sinh

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào những ngành nào tại UEF?

04/07/2016
Năm 2016, song song với phương thức xét tuyển học bạ THPT, từ ngày 01/08, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Ngoài các thông tin về quy trình xét tuyển, hồ sơ tuyển sinh, môi trường học tập,... vấn đề xét tuyển NV1 vào những ngành nào tại UEF? chắc chắn là câu hỏi quan trọng được phụ huynh, thí sinh nghiên cứu, tìm hiểu trước khi đăng ký.
UEF xét tuyển nguyện vọng 1 vào những ngành nào?
UEF sẽ tiến hành xét tuyển NV1 ở tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học, Cao đẳng. Bên cạnh các ngành thế mạnh truyền thống như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Marketing, Kinh doanh quốc tế, một số ngành mà UEF vừa được Bộ GD - ĐT giao nhiệm vụ đào tạo như: Thương mại điện tử, Quản trị nhân lực cũng sẽ là những lựa chọn triển vọng cho thí sinh khi đăng ký xét tuyển NV1.
Trong năm tới, UEF dự kiến sẽ mở thêm các ngành như Quản trị khách sạn, Quan hệ công chúng. Đối với các ngành này, UEF cũng sẽ tuyển sinh theo phương thức xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT.

UEF xét tuyển nguyện vọng 1 vào những ngành nào
Môi trường học tập theo chuẩn quốc tế tại UEF được nhiều thí sinh lựa chọn để xét tuyển nguyện vọng

Các tổ hợp môn xét tuyển nguyện vọng 1 tại UEF
Với UEF, đa phần các ngành xét tuyển NV1 dựa trên các tổ hợp môn: Toán – Lý – Hóa, Toán – Lý – Anh, Toán – Văn – Anh. Một số ngành như Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Luật Kinh tế, Marketing, Quản trị nhân lực, thí sinh có thêm cơ hội với tổ hợp môn Văn – Sử - Địa. Với tổ hợp Toán – Hóa – Anh, thí sinh có thể lựa chọn cho mình những ngành như Thương mại điện tử, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin. Riêng ngành đặc thù như Ngôn ngữ Anh, thí sinh có thể lựa chọn các tổ hợp môn xét tuyển sau: Toán – Lý – Anh, Toán – Hóa – Anh, Toán – Văn – Anh và Văn – Sử – Anh.
Để xét tuyển nguyện vọng vào các ngành đào tạo của UEF, các thí sinh bắt buộc phải tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2016 do cụm trường Đại học chủ trì. Bên cạnh đó, thí sinh phải đạt được mức điểm tối thiểu theo quy định của Bộ GD - ĐT với các môn trong tổ hợp môn xét tuyển.
Dưới đây là thông tin chi tiết về tổ hợp môn được dùng để xét tuyển nguyện vọng 1 vào đại học, cao đẳng các ngành tương ứng tại UEF năm 2016:

Các ngành xét tuyển nguyện vọng 1 năm 2016 tại UEF

Để có cơ hội xét tuyển nguyện vọng 1 vào UEF, thí sinh đăng ký xét tuyển từ ngày 01/08 đến 12/08. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng trực tuyến trên website www.uef.edu.vn. Để tìm hiểu thêm thông tin về  xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại:  (08) 5422 5555 hoặc 094 998 1717