Tin tuyển sinh

Xét tuyển trực tuyến nguyện vọng 1 năm 2016: các bước đăng ký vào UEF

02/08/2016
Xét tuyển nguyện vọng trực tuyến (online) – một điểm mới trong việc xét tuyển đại học năm 2016, là phương thức được Bộ GD&ĐT áp dụng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào trình độ Đại học, Cao đẳng. Với phương thức xét tuyển này, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại nhà hoặc trường học có kết nối mạng internet. Sau đây Ban tư vấn sẽ hướng dẫn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 online vào UEF năm 2016 để các bạn thí sinh nắm rõ hơn các bước thực hiện và các thông tin cần thiết cho việc xét tuyển nguyện vọng trực tuyến.
Bước 1: Truy cập vào trang xét tuyển nguyện vọng online của UEF:
- Thí sinh truy cập vào link xét tuyển online của UEF: www.uef.edu.vn/xet-tuyen-nguyen-vong để tiến hành đăng ký xét tuyển.

Giao diện trang đăng ký xét tuyển NV1 trực tuyến của UEF
Giao diện trang đăng ký xét tuyển NV1 trực tuyến của UEF

Bước 2: Nhập các thông tin xét tuyển:
- Sau khi truy cập vào trang ĐKXT, các bạn thí sinh điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân trong form để đăng ký xét tuyển nguyện vọng online như: họ tên, ngày sinh, số CMND, điện thoại, địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển, số báo danh và mã ĐKXT.
Lưu ý:
- Số báo danh, số CMND: cần ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong hồ sơ đăng ký dự thi.
- Mã ĐKXT: thí sinh ghi chính xác mã ĐKXT được quy định trong Giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh.
Bước 3: Chọn ngành và tổ hợp môn xét tuyển:
- Sau khi điền đầy đủ các thông tin cá nhân, thí sinh tiến hành chọn bậc học, ngành và tổ hợp môn xét tuyển mà mình muốn đăng ký. Thí sinh được chọn tối đa 2 ngành tại UEF, xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.
- Để hoàn thiện việc nhập các thông tin xét tuyển nguyện vọng online, thí sinh nhập chính xác mã xác nhận gồm 4 chữ số ở cuối form đăng ký và bấm Đăng ký để hoàn tất việc nhập thông tin ĐKXT nguyện vọng trực tuyến tại UEF.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 vào UEF tại nhà với phương thức đăng ký trực tuyến

Bước 4: Hoàn tất đăng ký:
- Sau khi hoàn tất bước nhập tin, trên màn hình ĐKXT sẽ hiện ra các thông tin thí sinh vừa đăng ký.
- Thí sinh vui lòng kiểm tra lại các thông tin nếu có sai sót vui lòng chọn nút Chỉnh sửa để điều chỉnh thông tin, nếu các thông tin chính xác thí sinh chọn nút Đăng ký để hoàn tất đăng ký xét tuyển nguyện vọng trực tuyến tại UEF.
- UEF sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin đăng ký và xét tuyển cho thí sinh, sau khi xét tuyển thành công UEF sẽ thông báo kết quả ĐKXT bằng SMS theo số điện thoại mà thí sinh đã cung cấp.
Với hướng dẫn xét tuyển nguyện vọng online tại UEF, hy vọng các bạn thí sinh sẽ yên tâm hơn trong quá trình thực hiện đăng ký, nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào đại học chuẩn quốc tế ngay ở đợt xét tuyển đầu tiên.

Phong Đoàn