Tin tuyển sinh

Những lưu ý khi xét tuyển nguyện vọng 1 tại UEF năm 2016

22/07/2016
Sau khi nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2016, thí sinh sẽ tiến hành đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (NV1) vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Quy trình xét tuyển mang tính quyết định này phụ thuộc rất lớn vào sự sáng suốt của thí sinh trong việc lựa chọn trường học, ngành học phù hợp.
Chọn ngành xét tuyển NV1 vào UEF
Năm 2016, UEF sẽ xét tuyển nguyện vọng dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia vào trình độ đại học, cao đẳng ở tất cả các ngành đào tạo của trường.
Để có cơ hội trúng tuyển vào UEF ngay từ nguyện vọng 1, thí sinh cần cân nhắc trong việc chọn tổ hợp môn xét tuyển nguyện vọng tương ứng với ngành học đã định hướng. 
 
Các ngành và tổ hợp môn tương ứng để xét tuyển nguyện vọng 1 tại UEF năm 2016
 
Đăng ký xét tuyển NV1 vào UEF như thế nào?
1. Hồ sơ xét tuyển:
Theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2016 của thí sinh bao gồm:
- Phiếu đăng ký xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển, mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 2 trường, mỗi trường thí sinh được đăng ký tối đa 2 ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2. Các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo mỗi thí sinh được đăng ký tối đa vào 3 trường và trong mỗi trường được đăng ký tối đa 2 ngành cũng xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2. (Thí sinh tải phiếu đăng ký tại đây)
- Một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển.
2. Điểm xét tuyển: Dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định, UEF sẽ công bố mức điểm chuẩn xét tuyển vào các ngành đào tạo của trường.
3. Thời gian đăng ký xét tuyển: từ ngày 1/8 đến ngày 12/8/2016
4. Vùng tuyển sinh: UEF tuyển sinh trên cả nước.
5. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đ/hồ sơ. 
6. Học bổng tuyển sinh: Năm 2016, chính sách học bổng của UEF đã mở rộng đối tượng đồng thời tăng cao giá trị bằng nhiều suất như 100%, 50% và 25%. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường khóa 2016 theo cả hai phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12) sẽ nhận được các mức học bổng tương xứng.
 
Các mức học bổng tuyển sinh dành cho tân sinh viên UEF

Cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế
Xét tuyển nguyện vọng tại UEF, thí sinh có thêm cơ hội trở thành  sinh viên trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế.
UEF tọa lạc tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế, phòng Gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.
Chương trình đào tạo của mỗi ngành học được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết với học kỳ thực tế tại doanh nghiệp. Mỗi sinh viên UEF đều tham gia học kỳ doanh nghiệp đối với môn học chuyên ngành.
 Xét tuyển nguyện vọng tại UEF để trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh
 
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học tại UEF. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.
Đặc biệt, với khả năng tiếng Anh lưu loát và chuyên môn giỏi, những sinh viên UEF mong muốn tiếp cận môi trường học tập nước ngoài có cơ hội trải nghiệm 1-2 học kỳ hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học uy tín trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia...được công nhận tương đương tín chỉ tại UEF. Đây là chiến lược giáo dục hội nhập nhằm mang đến thành công tốt nhất cho sinh viên trước xu hướng hội nhập.
Bên cạnh việc thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt, thường niên, sinh viên UEF luôn tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các trường ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Băngkok (Thái Lan)...
Với những lợi thế đó, sinh viên UEF luôn nổi trội về kiến thức và kỹ năng, bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo. 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu là đối tác chiến lược của UEF như Sacombank, ACB, Techcombank, KPMG, Sài Gòn House.
Thí sinh có thể đến trực tiếp tại trường nộp hồ sơ hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế  Tài chính Tp.HCM (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
*Điện thoại: (08) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717 
*Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn

 
 Trung tâm TV - TS - TT
TIN LIÊN QUAN