Tin tuyển sinh

Đến Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019 và chuẩn bị hành trang xét tuyển đại học cùng UEF

14/01/2019
Là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển đại học, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp báo Tuổi Trẻ tổ chức đã trở thành địa chỉ quen thuộc để các sĩ tử cập nhật thông tin tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng.
Ngày 20/01 tới,
Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2019 sẽ chính thức diễn ra tại khuôn viên Trường Đại học Bách khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM (268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM).

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh chính xác và trực tiếp từ các trường đại học

Tham gia ngày hội, các bạn thí sinh sẽ được tư vấn nhiều nhóm ngành nghề từ nhóm ngành khoa học xã hội, kinh tế, tài chính, luật, sức khỏe, tâm lý, quân đội, công an đến nhóm ngành kỹ thuật, nông lâm, công nghệ,…

Tham gia ngày hội, thí sinh tiếp nhận nhiều thông tin bổ ích trước khi lựa chọn trường và ngành học phù hợp

Ngoài khu vực tư vấn chung, các thí sinh sẽ được tiếp xúc trực tiếp với gian hàng tư vấn của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Phụ huynh và thí sinh sẽ được tư vấn trực tiếp về thông tin ngành nghề, hình thức xét tuyển đại học, điều kiện xét tuyển, môi trường học tập,… “tất tần tật” những thông tin về các trường mà mình dự định sẽ đăng ký xét tuyển trong năm nay.

Nắm bắt cơ hội xét tuyển vào đại học quốc tế

Luôn đồng hành với Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp trong suốt nhiều năm qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã để lại nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp với phụ huynh và các thí sinh về một trường đại học quốc tế - đào tạo chương trình song ngữ hiện đại.

UEF luôn tạo ấn tượng với hình ảnh hiện đại, năng động tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp hàng năm

Gian hàng UEF với đội ngũ ban tư vấn gồm nhiều thầy cô là lãnh đạo các khoa, giảng viên quốc tế, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của trường, luôn giải đáp tận tình mọi thông tin đến thí sinh và phụ huynh.
Đến với gian hàng của UEF, thí sinh không chỉ được tư vấn chương trình đào tạo song ngữ, chuyển tiếp quốc tế, kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp học tập, rèn luyện tiếng Anh tại UEF, chính sách học phí, học bổng, phương thức tuyển sinh mà còn được định hướng lựa chọn ngành học phù hợp để đạt được kết quả cao trong đợt xét tuyển sắp tới.

Hòa vào không gian trẻ trung, năng động

Không chỉ tiếp nhận thông tin từ các thầy cô, các anh chị sinh viên năng động, thân thiện của UEF cũng sẽ đồng hành, chia sẻ trải nghiệm học tập tại môi trường quốc tế của UEF đến các bạn thí sinh.

Các gian hàng trò chơi đặc sắc của UEF thu hút nhiều bạn thí sinh tham gia

Đặc biệt, gian hàng UEF sẽ được bố trí bắt mắt với sắc đỏ đặc trưng cùng sự góp mặt của những chú mascot đáng yêu, những màn trình diễn văn nghệ, thời trang, bartender, võ thuật đặc sắc. Đến với UEF, thí sinh vừa được tư vấn thông tin tuyển sinh vừa được tham gia những trò chơi hấp dẫn, nhận những phần quà dễ thương. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị cho các bạn thí sinh trước thềm Xuân Kỷ Hợi.

Note ngay thông tin vị trí gian hàng UEF để có thể check-in sớm và có những trải nghiệm thú vị các bạn 2K1 nhé!

Thông tin về Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019:
Thời gian: 7g00 – 16g00, ngày Chủ Nhật 20/01/2019
Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa, số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Vị trí gian hàng UEF: 99, 100, 101, 102