Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Đến Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp Cần Thơ 2019: Sẵn sàng “vượt vũ môn” cùng UEF

08/03/2019
Vào ngày 10/3 tới đây, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tiếp tục đồng hành với quý phụ huynh và các bạn học sinh trong “Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019” do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức tại khuôn viên Đại học Cần Thơ.
Trong thời điểm quá trình đăng ký dự thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng 2019 đang cận kề, ngày hội sẽ mang đến nguồn thông tin thiết thực, kịp thời cho các thí sinh.
Đến với chương trình quy mô này, các thí sinh có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tư vấn của hơn 200 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường nghề trung tâm tư vấn du học,... trên cả nước để tìm hiểu các thông tin mới nhất về quy chế thi THPT quốc gia, các quy định mới trong đợt xét tuyển vào đại học, cao đẳng 2019, làm nền tảng để đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt.
 
 ngày hội cần thơ
ngày hội cần thơ 2
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của UEF trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp
 
Luôn đồng hành với các bạn sĩ tử trên khắp các tỉnh thành, UEF sẽ mang đến đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng nhiều hoạt động thú vị và đậm chất riêng. Nhiều thông tin hữu ích và một không gian giàu năng lượng sẽ nhanh chóng tạo dấu ấn với các thí sinh khu vực miền Tây Nam Bộ.
Ngoài thông tin tuyển sinh, Ban tư vấn sẽ trực tiếp cung cấp thông tin về chương trình đào tạo song ngữ, chương trình chuyển tiếp quốc tế, học kỳ quốc tế ngắn hạn, kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp học tập, rèn luyện tiếng Anh tại UEF, chính sách học bổng, đặc biệt là định hướng lựa chọn ngành học phù hợp để đạt được kết quả xét tuyển tốt nhất.
Năm 2019, UEF sẽ áp dụng 3 phương thức tuyển sinh là xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, xét học bạ lớp 12 điểm tổ hợp 3 môn và xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM, mở rộng cơ hội cho nhiều thí sinh hiện thực hóa giấc mơ đại học.
 

Gian hàng của UEF luôn thu hút đông đảo thí sinh trong các ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh
 
Bên cạnh được các chuyên gia tư vấn chia sẻ thông tin, các bạn thí sinh còn được trực tiếp giao lưu, nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập giá trị từ những anh chị sinh viên UEF năng động, nhiệt tình của UEF. 
 Nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đợi các bạn thí sinh tại gian tư vấn của UEF
 
Gian hàng của UEF sẽ được bố trí bắt mắt với sắc đỏ đặc trưng. Thêm vào đó, những chú mascot đáng yêu, những màn trình diễn văn nghệ, võ thuật đặc sắc, những trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn hứa hẹn tạo nên sức hút với các thí sinh đến với UEF.
Mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón tất cả các thí sinh, nhanh chân check-in tại gian hàng UEF để được tư vấn và nhận về mình những điều bất ngờ nhé!
 
Thời gian: 07g00 – 16g00, Chủ Nhật ngày 10/3
Địa Điểm: Trường Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Vị trí gian hàng: 126, 127
Tuấn Anh,  Ảnh: Team Media
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...