Tin tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển sớm tại UEF gồm những gì?

21/02/2024
Lựa chọn thời gian xét tuyển phù hợp là một trong những bí quyết quan trọng giúp thí sinh thành công chinh phục ngành học mà mình yêu thích. Dựa trên tình hình tuyển sinh thực tế qua các năm, nhiều sĩ tử đã lựa chọn hình thức xét tuyển sớm bằng học bạ để giảm áp lực cạnh tranh, đồng thời nâng cao cơ hội trúng tuyển vào những ngành học mà mình mong muốn.
Để tận dụng được tối đa ưu thế từ chiếc học bạ của mình, team 2k6 cần theo dõi những thông tin liên quan đến “Hồ sơ xét tuyển sớm tại UEF gồm những gì?” trong bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị phù hợp.
Hồ sơ xét tuyển sớm tại UEF gồm những gì?
Năm 2024, UEF triển khai 2 phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh có thể lựa chọn: Xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn hoặc xét tuyển học bạ 3 học kỳ. Ở mỗi phương thức xét tuyển sớm, tổng điểm trung bình của 3 môn xét tuyển lớp 12 hoặc 3 học kỳ phải đạt từ 18 điểm trở lên. Để đăng ký xét tuyển, các bạn cần hoàn thành đủ bộ hồ sơ theo yêu cầu của Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển sớm tại UEF bao gồm:
- Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)
Thí sinh điền đơn đăng ký xét tuyển học bạ theo mẫu hướng dẫn sau:

- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Bản photo Căn cước công dân.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Hiện UEF đang nhận hồ sơ xét tuyển sớm bằng học bạ đến hết ngày 31/3. Team 2k6 có thể nắm bắt cơ hội này để đăng ký và nhận được những lợi thế vượt trội. Bên cạnh việc giảm thiểu áp lực và rủi ro từ kỳ thi tốt nghiệp THPT, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm ngành học mình yêu thích trong môi trường song ngữ - quốc tế đặc trưng của UEF. Đặc biệt, Nhà trường còn có rất nhiều chính sách học bổng với trị giá lên đến 100% dành cho những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện theo quy định.
Điều kiện xét tuyển
Để đăng ký xét tuyển điểm học bạ năm lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18.0 điểm trở lên đối với trình độ đại học.
- Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu dự kiến.

Nắm được “Hồ sơ xét tuyển sớm tại UEF gồm những gì?” sẽ giúp thí sinh có sự chuẩn bị phù hợp

Ví dụ: Nếu thí sinh xét tuyển học bạ vào Đại học ngành Kế toán (7340301) với tổ hợp môn A01 (Toán - Lý - Tiếng Anh), cách tính điểm như sau:
(Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12) >= 18.0
Để xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18.0 điểm trở lên.
Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển sớm vào UEF
Hoàn tất hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi bưu điện theo theo địa chỉ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080
Các bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: https://www.uef.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-hoc-ba-online
Sau đó bổ sung hình chụp học bạ (theo hướng dẫn) qua trang: uef.edu.vn/bshb hoặc chụp ảnh hồ sơ gửi qua Zalo OA của trường: uef.edu.vn/zalo
Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/bộ hồ sơ. Đối với thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện, các bạn có thể chuyển kèm lệ phí hoặc bổ sung sau khi đến trường.

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi: “Hồ sơ xét tuyển sớm tại UEF gồm những gì?”. Team 2k6 hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký để có cơ hội nhận được những lợi thế hấp dẫn từ Nhà trường.

Anh Thy