Tin tuyển sinh

Học bổng cho thí sinh xét tuyển ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng UEF 2024

02/03/2024
Khi nền kinh tế toàn cầu được dự đoán phục hồi và phát triển mạnh trong năm mới, lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng cũng có những cải thiện nhất định. Trong lĩnh  vực đào tạo, đây là một trong những ngành học xu hướng được nhiều thí sinh quan tâm.
Năm 2024, học bổng cho thí sinh xét tuyển ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng UEF được áp dụng với nhiều mức đa dạng, tạo điều kiện cho các bạn theo đuổi ngành học tiềm năng này.
Học bổng tuyển sinh
Một trong những chính sách thu hút thí sinh khi đăng ký vào học ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại UEF là học bổng tuyển sinh không giới hạn. Dựa vào năng lực học tập và điểm số, các bạn có thể nhận được học bổng từ 25%, 50% cho đến 100% học phí. Dưới đây là điều kiện để đạt từng mức học bổng và cách thức duy trì trong 4 năm học:

Các mức học bổng cho thí sinh xét tuyển ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng UEF 2024

Học bổng 100%
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, từ 29 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12) và học bạ 3 học kỳ, từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM; Hoặc thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên.
Giá trị học bổng: Học bổng toàn phần có giá trị 100% học phí.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.5 nhận học bổng 25%; Điểm đánh giá rèn luyện năm học đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 50%
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, từ 26 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12) và học bạ 3 học kỳ, từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM; Hoặc thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên.
Giá trị học bổng: Học bổng bán phần có giá trị 50% học phí.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%; Điểm đánh giá rèn luyện năm học đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 25%
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, từ 24 đến 26 đối với Học bạ THPT (lớp 12) và xét tổng điểm TB học bạ 3 học kỳ, từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM; Hoặc thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên.
Giá trị học bổng: Học bổng hỗ trợ có giá trị 25% học phí.
Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên; Điểm đánh giá rèn luyện năm học đạt từ 65 trở lên.
Học bổng tài năng
Đây là chính sách học bổng UEF dành cho thí sinh có thành tích cao trong các cuộc thi lớn về học thuật, văn hóa - văn nghệ, thể thao. Học bổng này là chính sách tiếp sức cho các tài năng tiếp cận và theo đuổi môi trường học tập quốc tế để phát triển tương lai một cách trọn vẹn hơn. Học bổng có giá trị các mức: 25%, 50%, 75% và 100% tùy theo cấp độ của cuộc thi và thành tích đạt được.
Học bổng con em ngành giáo dục
Học bổng này áp dụng cho các sinh viên là con, em ruột của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT với giá trị 40% toàn khóa học. Để tham gia xét học bổng này, sinh viên cần làm hồ sơ đăng ký và xác nhận theo mẫu riêng của UEF.

Sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại UEF thường xuyên được tiếp cận môi trường làm việc thực tế

UEF nhận hồ sơ xét tuyển sớm ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
Điều kiện xét tuyển
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển hoặc tổng điểm trung bình của 3 học kỳ đạt từ 18.0 điểm trở lên.
Quá trình xét tuyển được thực hiện theo nguyên tắc từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu dự kiến.
Hồ sơ xét tuyển
- Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Bản photo Căn cước công dân.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Địa chỉ liên hệ và tư vấn tuyển sinh:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
Website: www.uef.edu.vn
Email: tuyensinh@uef.edu.vn
Zalo: uef.edu.vn/zalo
Sau khi tìm hiểu các mức học bổng cho thí sinh xét tuyển ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng UEF 2024, thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành học này có thể chuẩn bị hồ sơ để xét tuyển sớm tại UEF đến ngày 31/3. Nắm bắt thời điểm phù hợp, các bạn có thể tăng cơ hội trúng tuyển và nhận được học bổng giá trị.

TT.TT-TT