Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Học MBA hiệu quả với chuỗi chuyên đề kỹ năng tại UEF

29/09/2017
Học và sở hữu bằng MBA được xem là một mắt xích quan trọng để xây dựng, phát triển sự nghiệp. Với các chương trình MBA nổi bật hiện nay, học viên luôn được tập trung bồi dưỡng 3 giá trị cốt lõi cần có để trở thành nhà lãnh đạo thành công, đó là kiến thức, kỹ năng và thái độ kinh doanh.
Học viên MBA được trang bị nhiều kỹ năng nổi trội
Trong các yếu tố kiến tạo nên một nhà quản lý giỏi, kỹ năng quản trị và điều hành chính là yếu tố không thể thiếu để biến tầm nhìn kinh doanh thành thực tiễn. Theo đó, việc trang bị những kiến thức chuyên sâu cùng kỹ năng và tầm nhìn lãnh đạo thông qua khóa học MBA chính là bước đầu tư hiệu quả cho tương lai của nhiều bạn sinh viên và nhà quản lý trẻ.

 
MBA BU tại UEF 1
Học viên MBA BU tại UEF sẽ được trang bị nhiều kỹ năng cần thiết cho một nhà quản lý

Chọn học các khóa đào tạo MBA, học viên nên trang bị các kỹ năng bổ trợ quan trọng trước khi học chính khóa như kỹ năng nói trước công chúng, kỹ năng đàm phán, nhận thức liên văn hóa, kỹ năng tư duy phê phán, kỹ năng giao tiếp kinh doanh, kỹ năng chủ trì cuộc họp,…nhằm đảm bảo cơ hội theo đuổi sự nghiệp học MBA một cách hiệu quả nhất.
Đây cũng chính là chuỗi chuyên đề “Skills for Life” được UEF tổ chức trong tháng 10 này, các chuyên đề dành cho những học viên quan tâm đến việc học MBA, đặc biệt là những học viên tiềm năng của chương trình MBA BU tại UEF. 
Được biết, hiện chương trình MBA BU tại UEF được xem là một trong những chương trình Thạc sỹ Quốc tế nổi bật tại Việt Nam với những ưu điểm thu hút nhiều học viên tham gia vì: chương trình gắn liền với thực tế, học viên được học hỏi kinh nghiệm từ các CEO và chuyên gia đầu ngành, tiếp cận thực tiễn thông qua phân tích tình huống (Case study) và tham quan doanh nghiệp (Industry Visit). Bên cạnh đó, chương trình sẽ chú trọng trau dồi các kỹ năng cần thiết cho nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai. Chương trình mở rộng mạng lưới quan hệ, kết nối cùng các cựu học viên MBA, cựu học viên của BU đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.
Trải nghiệm chương trình MBA quốc tế nổi bật
Bên cạnh kỹ năng, học viên chương trình MBA tại UEF sẽ được học thực tế cùng các Lead Lecturers là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành và Industry Mentors là những nhà quản lý cấp cao của các tập đoàn kinh tế. 
Người học được nâng cao kiến thức điều hành doanh nghiệp, khả năng lãnh đạo, giao tiếp và một phong thái tự tin trong công việc thông qua học phân tích tình huống và tham quan thực tế tại doanh nghiệp. 
 
 MBA BU tại UEF 2
Đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành và các nhà quản lý cấp cao của các tập đoàn kinh tế 
 
Tính ưu việt của chương trình MBA BU còn thể hiện ở việc mỗi học viên đều được tạo điều kiện để có được môi trường học thuật, nghiên cứu tốt nhất, đồng thời được thụ hưởng những kinh nghiệm, tri thức giá trị các chuyên gia uy tín, có bề dày kinh nghiệm quản lý trong và ngoài nước trực tiếp hướng dẫn.
Suốt quá trình học, học viên còn có cơ hội tham gia hội thảo nâng cao kiến thức tại Thái Lan với các Giáo sư quốc tế và tiếp xúc các công ty đa quốc gia là đối tác chiến lược của Đại học Bangkok.
Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện với số lượng không quá 25 học viên/lớp. Học viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường miễn phí trước khi tham gia chương trình chính khóa, đảm bảo đủ trình độ ngoại ngữ để lĩnh hội kiến thức.
Với điều kiện học tập lý tưởng cùng sự dẫn dắt của các CEO và trải nghiệm thực tế, học viên được khơi gợi tố chất lãnh đạo tiềm ẩn, được khuyến khích thể hiện những phẩm chất đó để hình thành nên những năng lực lãnh đạo vượt trội, phát huy tối đa khả năng phân tích, tư duy nhạy bén, có thể nhanh chóng thích ứng và giải quyết các vấn đề trong kinh doanh.

 
MBA BU tại UEF 3
Chương trình MBA tại UEF chú trọng vấn đề phân tích tình huống kinh doanh thực tế
 
Tốt nghiệp khóa học MBA BU tại UEF, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do Đại học Bangkok cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là tấm giấy thông hành thuận lợi, rộng cánh cửa để học viên tiếp tục học lên tiến sĩ hoặc phát triển sự nghiệp sau này.
Chương trình MBA BU nhận hồ sơ đến 15/10/2017.
 

Học viên quan tâm chương trình MBA tại UEF có thể đăng ký tham gia các lớp kỹ năng:

- Critical Thinking: diễn ra ngày 12/10
- Cross Cultural Awareness: diễn ra ngày 19/10
- Business Communication Skills: diễn ra ngày 26/10
- Public Speaking Skill: diễn ra ngày 31/10

​Đặc biệt, các chương trình trang bị kỹ năng miễn phí này sẽ do chính các giảng viên phụ trách MBA BU và Industry mentors của chương trình trực tiếp chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cùng các học viên quan tâm. Các chuyên đề kỹ năng hứa hẹn sẽ mang đến cho những ai quan tâm đến việc học MBA có được vốn kiến thức bắt đầu cho một kế hoạch học MBA hiệu quả nhất.
Học viên quan tâm đến các khóa kỹ năng, đăng ký theo địa chỉ: 
 
Thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế (Tầng 2)
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn
Website: https://www.uef.edu.vn/vdtqt
Điện thoại: (028) 5422 1374     Hot line: 091 606 1080
 
 
Trung tâm TVTS-TT
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...