Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

28/08/2019
Việt Nam là một trong quốc gia đang có sự tăng trưởng cao về kinh tế, cơ hội giao thương với nước ngoài ngày càng rộng mở. Đây là cơ sở để các bạn trẻ theo học ngành Kinh doanh quốc tế có thể tin tưởng vào tương lai nghề nghiệp của mình. Tất nhiên, trong những bước lựa chọn đầu tiên như chọn trường, còn rất nhiều vấn đề các bạn cần tìm hiểu kỹ. Ví như khi chọn theo học chương trình song ngữ của UEF, thí sinh vẫn còn băn khoăn ngành Kinh doanh Quốc tế của Đại học Kinh tế - tài chính tiền học phí bao nhiêu?.
 
   
Ngành Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu là vấn đề quan tâm của nhiều thí sinh

 

Ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu? 

 

Sinh viên UEF mỗi năm sẽ học 02 học kỳ (toàn khóa học là 8 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Mỗi học kỳ mức học phí trung bình khoảng 30 triệu đồng. Học phí chính xác và chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. Học phí ngành Kinh doanh quốc tế cũng như tất cả các ngành khác của trường sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng không vượt quá 6% theo quy định.

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho ngành Kinh doanh quốc tế

 

Tại UEF, Nhà trường luôn dành các suất học bổng để khuyến khích, tạo động lực học tập cho sinh viên. Mỗi năm UEF dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào trường.
Đối với Học bổng 100%
Đối tượng nhận học bổng:
+ Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 26 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia, từ 28 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 1.040 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 46 điểm trở lên với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT. 
+ Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.
Các thí sinh sẽ nhận được Học bổng toàn phần trị giá 100% học phí. Để tiếp tục duy trì học bổng sinh viên cần có điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%.
Đối với Học bổng 50%
Đối tượng nhận học bổng:
Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, từ 26 đến dưới 28 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 840 đến dưới 1.040 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 43 đến dưới 46 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT. Khi đạt một trong các mức điểm trên thí sinh sẽ nhận được học bổng trị giá 50% học phí. 
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 25%
Đối với Học bổng 25% 
- Đối tượng nhận Học bổng:
Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT 2020, từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 720 đến dưới 840 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 35 đến dưới 43 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.
Điều kiện duy trì Học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên.
Với những thông tin vừa cung cấp, tin rằng quý phụ huynh và thí sinh đã có câu trả lời cho câu hỏi ngành Kinh doanh quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn có một mùa thi thành công, trúng tuyển vào ngành Kinh doanh quốc tế và giành được những suất học bổng hấp dẫn.
Khánh Vy 
TIN LIÊN QUAN