Tin tuyển sinh

Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM học phí bao nhiêu?

01/09/2019
Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là một mắt xích quan trọng của nền kinh tế, hoạt động logistics giúp hàng hóa đến được tay người tiêu dùng và đảm bảo kịp thời nguồn nguyên liệu cho quá trình sản xuất. Khi nền kinh tế quốc gia hội nhập càng sâu rộng với nền kinh tế thế giới, Logistics sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, đồng nghĩa với việc nhiều cơ hội việc làm sẽ mở ra với các bạn sinh viên. Nhưng vì là ngành học khá mới mẻ, nên những sinh viên dự định học ngành này tại UEF vẫn còn băn khoăn ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?
 
 
Phụ huynh và học sinh thường băn khoăn về ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? 

 

Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?

 

Tại UEF, sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng sẽ học 02 học kỳ mỗi năm (toàn khóa học là 8 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Mức học phí trung bình khoảng 35 triệu đồng/1 học kỳ (Học phí đã bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh).
Học phí chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. Học phí ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng không vượt quá 6% theo quy định.

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

 

Tại UEF, Nhà trường luôn dành các suất học bổng để khuyến khích, tạo động lực học tập cho sinh viên. Mỗi năm, trường dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng cũng như các ngành đang đào tạo tại trường. 
Theo đó, khi trúng tuyển vào trường thí sinh sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng tuyển sinh không giới hạn số lượng từ 100%, 50% đến 25% học phí. Học bổng này chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ mức điểm sẽ được xét duyệt. Theo đó, các bạn cần đạt một trong các điều kiện và mức điểm theo bảng sau thì sẽ được xét cấp học bổng cho năm học đầu tiên.
Học bổng 100%: 
- Đối tượng nhận học bổng: 
• Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh khóa 2021, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 48 điểm trở lên với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.  
• Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia. 
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
  
Học bổng 50%:
- Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) khóa 2021, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 24 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, từ 27 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 45 đến dưới 48 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.

- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 25%: 
- Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh khóa 2021, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 24 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, từ 23 đến dưới 27 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 38 đến dưới 45 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.  
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên. 
Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Tin rằng, với những thông tin trên, các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? Chúc các sĩ tử sau khi chọn được hướng đi phù hợp với bản thân sẽ nỗ lực theo đuổi để thành công.
 
Phước Hiển
TIN LIÊN QUAN