Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM học phí bao nhiêu?

01/09/2019
Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là một mắt xích quan trọng của nền kinh tế, hoạt động logistics giúp hàng hóa đến được tay người tiêu dùng và đảm bảo kịp thời nguồn nguyên liệu cho quá trình sản xuất. Khi nền kinh tế quốc gia hội nhập càng sâu rộng với nền kinh tế thế giới, Logistics sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, đồng nghĩa với việc nhiều cơ hội việc làm sẽ mở ra với các bạn sinh viên. Nhưng vì là ngành học khá mới mẻ, nên những sinh viên dự định học ngành này tại UEF vẫn còn băn khoăn ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?
 
 
Phụ huynh và học sinh thường băn khoăn về ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? 

 

Ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM tiền học phí bao nhiêu?

 

Tại UEF, sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng sẽ học 02 học kỳ mỗi năm (toàn khóa học là 8 học kỳ được chia ra thành 4 năm học). Mức học phí trung bình khoảng 30 triệu đồng/1 học kỳ.
Học phí chi tiết sẽ được tính dựa vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi học kỳ. Học phí ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại UEF sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng không vượt quá 6% theo quy định.

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

 

Tại UEF, Nhà trường luôn dành các suất học bổng để khuyến khích, tạo động lực học tập cho sinh viên. Mỗi năm, trường dành tặng nhiều suất học bổng tuyển sinh trị giá 25%, 50% và 100% học phí dành cho các thí sinh trúng tuyển vào ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng cũng như các ngành đang đào tạo tại trường. 
Theo đó, khi trúng tuyển vào trường thí sinh sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng tuyển sinh không giới hạn số lượng từ 100%, 50% đến 25% học phí. Học bổng này chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ mức điểm sẽ được xét duyệt. Theo đó, các bạn cần đạt một trong các điều kiện và mức điểm theo bảng sau thì sẽ được xét cấp học bổng cho năm học đầu tiên.
 
 
Kết thúc năm học đầu tiên, sinh viên có thể duy trì học bổng nếu đạt điểm trung bình năm học theo quy định trong bảng trên. 
Một thông tin cũng khá hữu ích, theo thông tin từ Viện Nghiên cứu & Phát triển logistics Việt Nam, cho đến năm 2019, các doanh nghiệp dịch vụ logistics cần thêm 18.000 lao động, trong khi các doanh nghiệp sản xuất, thương mại cần trên một triệu nhân sự có chuyên môn về logistics.
Tin rằng, với những thông tin trên, các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? Chúc các sĩ tử sau khi chọn được hướng đi phù hợp với bản thân sẽ nỗ lực theo đuổi để thành công.
 
Phước Hiển
TIN LIÊN QUAN