Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

23/03/2022
Trong nền kinh tế dịch vụ, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành hiện đang được mệnh danh là nền “công nghiệp không khói” bởi sự năng động và tiềm năng, cùng với nhu cầu nhân lực và mức lương cao mà ngành này mang lại. Vì vậy, nhiều thí sinh yêu thích và lựa chọn ngành học này. Tuy nhiên, khi chọn theo đuổi ngành này tại UEF, vấn đề học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí là bao nhiêu? cũng là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh.
 
Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí là bao nhiêu là thông tin nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh 
 

 

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu?

 

Theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại UEF, mỗi năm sinh viên sẽ học 04 học kỳ (4 năm sẽ được chia thành 16 học kỳ). Học phí mỗi học kỳ trung bình khoảng 18 triệu đồng.
Học phí chính xác và chi tiết sẽ tùy vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng như tất cả các ngành khác của UEF sẽ ổn định học phí trong năm học đầu tiên, các năm tiếp theo nếu có thay đổi sẽ không vượt quá 6% theo quy định.

 

Chính sách Học bổng hấp dẫn cho sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 

 

Với mong muốn tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên, UEF luôn dành những suất học bổng giá trị cho các thí sinh có thành tích học tập nổi trội. Học bổng không chỉ là món quà tinh thần mà còn hỗ trợ được phần nào kinh tế, giúp sinh viên có được những cơ hội học tập tốt nhất.
Theo đó, khi trúng tuyển vào trường thí sinh sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng tuyển sinh không giới hạn số lượng từ 100%, 50% đến 25% học phí. Học bổng này chỉ cần thí sinh đáp ứng đủ mức điểm sẽ được xét duyệt.
Học bổng 100%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2022 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, từ 29 điểm trở lên đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
 
Học bổng 50%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2022 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Ngoài ra, thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên cũng được nhận mức học bổng 50%.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 25%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2022 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, từ 25 đến 26.5 đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Đặc biệt, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một trong 17 ngành được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 30% học phí trong toàn khóa học. Sinh viên chỉ đóng học phí bình quân 13 triệu đồng/học kỳ (Áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2022 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác).

Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Tin rằng với sự nỗ lực để đạt được học bổng thì nỗi lo kinh tế - ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí là bao nhiêu? sẽ không còn khiến các quý phụ huynh và thí sinh bận tâm. Chúc các bạn có một mùa thi thật thành công.
 
TT.TT-TT  
                                                                                                                                                                                                                                                
TIN LIÊN QUAN