Menu
  
Tin tuyển sinh

Ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

20/03/2018
UEF được biết đến là ngôi trường đại học đào tạo song ngữ - quốc tế, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội ở nhiều lĩnh vực ngành nghề, đặc biệt là nhóm ngành quản lý, kinh doanh. Trong đó, độ “hot” của ngành Quản trị kinh doanh trong thị trường việc làm chưa bao giờ giảm nhiệt. Quản trị kinh doanh luôn là ngành học thu hút đông đảo thí sinh. Vậy chi phí theo đuổi ngành học này ra sao, ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp khúc mắc này nhé.
 
Ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?
Vấn đề ngành Quản trị kinh doanh học phí bao nhiêu được nhiều thí sinh quan tâm trong các kỳ tư vấn tuyển sinh 

 

Ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?

 

Theo chính sách học phí của UEF, trung bình mỗi học kỳ sẽ có mức học phí khoảng 18 - 20 triệu đồng và mỗi năm học sẽ có 4 học kỳ. Học phí chính xác của mỗi học kỳ được tính dựa theo số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong học kỳ kỳ đó. Học phí sẽ ổn định trong năm học, những năm tiếp theo nếu có tăng không vượt quá 6% theo quy định.

 

Chính sách học bổng hấp dẫn cho sinh viên 
 
Hằng năm, UEF dành nhiều suất học bổng trao tặng cho thí sinh trúng tuyển vào trường ở các phương thức. Đây không chỉ là giải pháp giảm nhẹ tài chính mà còn tạo động lực để các bạn phấn đấu, nỗ lực hơn trong học tập.
 
Học bổng 100%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, từ 29 điểm trở lên đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Hoặc đạt chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.7 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.5 đến dưới 3.7 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
 
Học bổng 50%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 đến dưới 27 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, từ 26.5 đến dưới 29 điểm đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Ngoài ra, thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên cũng được nhận mức học bổng 50%.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.5 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.3 đến dưới 3.5 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 25%: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2024 có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 22 đến dưới 25 điểm đối với kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024, từ 25 đến 26.5 đối với học bạ 3 môn lớp 12 hoặc học bạ 3 học kỳ, từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM. Ngoài ra, thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên cũng được nhận mức học bổng 25%.
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.3 (theo thang điểm 4.0) trở lên. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Học bổng tài năng 
Với thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia cũng như có năng khiếu và đạt giải trong các lĩnh Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao sẽ nhận học bổng 100% trong toàn khóa học để được tiếp sức cho quá trình phát triển tương lai toàn diện.
Cụ thể đối tượng nhận học bổng: Đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, thí sinh trong đội tuyển quốc gia. Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba các cuộc thi văn hóa - văn nghệ - thể thao cấp quốc gia trở lên. 
Học bổng con em ngành giáo dục 
Học bổng này áp dụng cho các sinh viên là con, em của các giáo viên, lãnh đạo các trường Trung học phổ thông, cán bộ các Sở GD&ĐT với giá trị 40% toàn khóa học. Để tham gia xét học bổng này, sinh viên cần làm hồ sơ đăng ký và xác nhận theo mẫu riêng của UEF.
Hy vọng những thông tin bài viết đã cung cấp sẽ giúp các bạn thí sinh giải đáp được câu hỏi ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn sớm có được cách sắp xếp bài toán kinh tế hợp lý cho ngành học yêu thích của mình. 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN