Tin tuyển sinh

Ngày đầu nhận hồ sơ xét tuyển học bạ, UEF chào đón nhiều thí sinh ở các tỉnh đến đăng ký

16/02/2023
Hôm nay - 16/2, UEF chính thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT. Ngay buổi đầu tiên, Nhà trường đã chào đón đông đảo thí sinh, phụ huynh tại TP.HCM và các tỉnh, thành lân cận đến tìm hiểu thông tin, đăng ký xét tuyển.
Trước đó, Nhà trường đã tích cực truyền tải các thông tin liên quan đến tuyển sinh đại học 2023 qua nhiều kênh từ công tác tư vấn trực tiếp tại các trường THPT đến website, mạng xã hội, hotline, báo chí,... UEF liên tục nhận được sự quan tâm của phụ huynh và các bạn học sinh. Vì vậy, ngay khi trường công bố nhận hồ sơ xét tuyển học bạ, nhiều thí sinh đã không ngại đường xá xa xôi đến nộp hồ sơ và tham quan trường.

Đông đảo thí sinh, phụ huynh đến nộp học bạ trong ngày đầu tiên nhận hồ sơ

Hiện tại, các bạn thí sinh đều đã hoàn thành chương trình học kỳ 1 của năm lớp 12 nên đa phần các bạn đều chọn phương thức xét tuyển học bạ 3 học kỳ khi đăng ký.
Đến từ trường THPT Nguyễn Trãi (Tây Ninh), bạn Nguyễn Nhựt Thịnh đã nộp hồ sơ đăng ký vào ngành Marketing tại UEF. Nhựt Thịnh chia sẻ: “Em thấy cơ sở ở đây hiện đại và theo em tìm hiểu thì trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp, đảm bảo đầu ra nên em đã lựa chọn. Em đến đây sớm để tham quan và xem môi trường ở đây như thế nào. Em được tư vấn, hướng dẫn rất nhiệt tình và biết thêm nhiều thông tin khác về kỳ tuyển sinh năm nay”.

Nguyễn Nhựt Thịnh chọn UEF vì có mạng lưới kết nối doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng đầu ra

Dự định đăng ký bằng 3 hình thức xét tuyển, trong đó có xét học bạ 3 học kỳ THPT, bạn Dương Thị Ngọc Bích - THPT Nguyễn Trãi (Tây Ninh) cho biết: “Em đã chọn ngành Quản trị nhân lực và Kế toán. Em muốn đăng ký nhiều phương thức để nâng cao cơ hội trúng tuyển. Em đang có điểm học bạ 3 học kỳ nên đến đăng ký trước. Em chọn UEF vì em thấy học phí cũng phù hợp với khả năng, điều kiện vật chất cũng tốt”.

Ngọc Bích (áo xanh) mong muốn đăng ký bằng nhiều hình thức để nâng cao khả năng trúng tuyển

Cũng có mặt ở UEF từ sớm và lắng nghe chăm chú những thông tin tư vấn, bạn Đỗ Huỳnh Bảo Đông bộc bạch rằng: “Em thấy xét tuyển sớm sẽ có lợi thế hơn vì em không tự tin điểm thi THPT của mình sẽ cao. Lựa chọn xét tuyển học bạ 3 học kỳ là phương án an toàn cho em. Em đã đăng ký 3 ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing và Luật kinh tế.  Em biết đến UEF thông qua bạn bè, người thân và Internet”.

Chưa chắc chắc về điểm thi THPT, Bảo Đông chọn học bạ như một biện pháp an toàn

Bạn Trần Thị Uyên Nhi và Nguyễn Phạm Như Quỳnh cùng đến từ Tây Ninh và đều nhận thấy những lợi ích của việc nộp hồ sơ xét tuyển sớm nên đã đến đăng ký. Trong khi Uyên Nhi muốn nắm bắt cơ hội để theo đuổi ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng thì Như Quỳnh lo ngại điểm xét tuyển những đợt sau sẽ cao hơn đợt này nên đã tranh thủ làm hồ sơ đăng ký vào ngành Marketing và Quản trị khách sạn tại UEF.

Nắm bắt lợi ích của việc nộp hồ sơ sớm, Uyên Nhi (áo nâu) và Như Quỳnh (áo cam)  đã đăng ký xét tuyển vào UEF trong đợt đầu tiên

Đến UEF trong ngày đầu tiên để nộp hồ sơ cho con, chú Hoàng Ngọc Cửu - Quận 2, TP.HCM cho biết: “Bé nhà chú nộp học bạ 3 học kỳ vào ngành Ngôn ngữ Trung Quốc. Bé đã xác định thích và muốn theo ngành này nên thấy thông tin nhận hồ sơ là nộp ngay. Bên cạnh đó, gia đình cũng lo lắng những đợt sau đủ số lượng thì sẽ không nhận hồ sơ nữa nên tranh thủ nộp sớm. Gia đình đã tìm hiểu thông tin về UEF trên các trang thông tin của trường và có người quen đã từng học trường này nên cũng an tâm phần nào”.

Nộp hồ sơ học bạ đợt đầu tiên giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển

Bên cạnh những lợi ích trên, với những hồ sơ học bạ “xịn”, thí sinh có thể nhận được các suất học bổng tuyển sinh có giá trị từ 25%, 50% cho đến 100%.

Các suất học bổng hấp dẫn dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào UEF

UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 từ ngày 16/2 đến 30/4. Thí sinh nộp hồ sơ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
- Đơn xét tuyển học bạ năm 2023 (theo mẫu riêng của trường);
- Bản photo công chứng học bạ THPT;
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về bưu điện về:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh UEF, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
Địa chỉ: 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 5422 5555  - Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080
Website: www.uef.edu.vn