Tin tuyển sinh

Khám phá chính sách học bổng hấp dẫn của UEF trong năm 2017

15/02/2017
Đến mùa tuyển sinh, chính sách học bổng tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh và học sinh trên cả nước. Mỗi năm, UEF dành hàng chục tỷ đồng cho những thí sinh tài năng, nuôi ước mơ theo học tại trường. Đặc biệt, trong năm 2017, nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí không chỉ trao tặng thí sinh xét tuyển vào trường bằng phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia mà còn dành cho thí sinh xét tuyển kết quả học tập lớp 12.
Học bổng UEF – mở lối vào đại học chuẩn quốc tế
Trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế không chỉ là một bước ngoặt quan trọng trên con đường học vấn mà còn là mục tiêu lớn của rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng là bước đà cho việc gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong nền kinh tế hội nhập. Hành trình chinh phục tri thức này sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu có sự tiếp sức, đồng hành từ nơi mà các bạn gửi gắm tương lai.
UEF trao nhiều suất học bổng cho sinh viên tài năng trong năm học 2016 – 2017
 
Hiểu rõ mong muốn ấy, những năm qua, UEF đã thực hiện nhiều chương trình khuyến khích tài năng thông qua chính sách học bổng giá trị dành cho sinh viên trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Chính sách học bổng của UEF không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính mà còn chuyển tải thông điệp sâu sắc, giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân trong học tập và cuộc sống.
Hãy 'săn' học bổng UEF để trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế, học tập chương trình song ngữ hiện đại nhất
 
Năm 2017, chính sách học bổng của UEF đã mở rộng đối tượng, đồng thời tăng cao giá trị bằng nhiều suất như 100%, 50% và 25%. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường khóa 2017 theo cả 2 phương thức Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, Xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12) sẽ nhận ngay các mức học bổng tương xứng.
Các mức học bổng cụ thể dành cho tân sinh viên UEF 
Đáng chú ý, mùa tuyển sinh năm nay, UEF còn thực hiện chính sách học bổng ưu đãi đặc biệt trao tặng cho con, em của cán bộ, giáo viên, nhân viên các Sở Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trực thuộc Sở và các trường THPT với giá trị từ 50% đến 75% học phí trong suốt khóa học.
Nắm bắt cơ hội dẫn đầu nghề nghiệp
Gia nhập cộng đồng sinh viên UEF, các bạn được thụ hưởng chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế với chương trình đào tạo song ngữ được xây dựng theo chuẩn các trường đại học Anh, Mỹ, đề cao sự kết hợp giữa lý thuyết và học tập thực tế tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập trong điều kiện tốt nhất ngay tại trung tâm thành phố với trang thiết bị tiên tiến, hệ thống phòng học máy lạnh, wifi, phòng Gym hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động,... Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.
Một trong những điểm nhấn tại trường là chương trình ngoại ngữ. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào và tư vấn, hướng dẫn cách thức học Anh văn hiệu quả ứng với trình độ của mỗi cá nhân. Đối với sinh viên chưa đạt yêu cầu được hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” hoàn toàn miễn phí. Trường hợp vẫn chưa đạt yêu cầu sau khóa học dự bị, sinh viên tiếp tục tham gia lớp “tiếng Anh tăng cường”.
Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.
 
Tại UEF, các môn học bằng tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng giảng dạy
 
Bên cạnh việc thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt, thường niên, sinh viên UEF luôn tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các trường ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Bangkok (Thái Lan), ĐH SEGi (Malaysia), ...
Với những lợi thế đó, sinh viên UEF luôn nổi trội về kiến thức và kỹ năng, bản lĩnh, tự tin, năng động, sáng tạo. 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu là đối tác chiến lược của UEF như Sacombank, ACB, Techcombank, KPMG, Sài Gòn House,...

Để nắm bắt thông tin học bổng của UEF năm 2017, thí sinh liên hệ:
Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: (08) 5422 5555 * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn
TIN LIÊN QUAN